[Tải ebook] Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng PDF

Taisach.org – Quyển sách Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng viết bởi tác giả Khải Hùng và được Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành. Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng được bán với giá 76,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049579622
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Văn Học
Tác giả Khải Hùng
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 15 x 21
Số trang 226
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng pdf.

Tinh Hoa Văn Chương Việt - Khái Hưng

Bạn có thể tải sách Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng tại đây

Nội dung sách Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng.

Văn chương Khái Hưng chủ yếu là tiểu thuyết, mà ái tình làm đề tài chính. Hầu như tác phẩm của ông thường xoáy vào chủ đề: đề cao tình yêu tự do, chống lễ giáo phong kiến, một phần cải cách xã hội.

Khái Hưng rất hiểu tâm lý phụ nữ, cả tuổi trẻ và tuổi già. Truyện của ông phần kết bao giờ cũng gây cảm giác bâng khuâng, man mác cho bạn đọc. Vũ Ngọc Phan nhận xét: Khái Hưng viết truyện ngắn tuyệt hay, linh hoạt và cảm người ta hơn là truyện dài. Vì nó vui tươi và rộng mở. Khái Hưng quan sát lão luyện và dùng ngòi bút tài tình. Truyện ngắn Khái Hưng có một đặc biệt là ông tìm ra ý nghĩa của mọi việc trên đời, dùng ngôn ngữ giản dị trong sáng ghi lại, làm cho người ta cảm nhận chứ không gò ép cám dỗ người ta bằng lý trí.

Bên cạnh cây bút tiểu thuyết tài hoa, Khái Hưng đồng thời còn là một tác giả truyện ngắn dồi dào sức lực, thường xuyên có truyện in trên Phong hóa, Ngày nay… Khi viết về Khái Hưng, các nhà văn học sử đều đã dành riêng ít trang để mô tả ông như một tác gia truyện ngắn.

Theo Vũ Ngọc Phan: “Đọc những truyện ngắn của Khái Hưng, tôi nhận thấy nghệ thuật của ông là tìm cho ra những ý nghĩ đau đớn hay khoái lạc của mọi việc ở trên đời, rồi ghi lại bằng những lời văn gọn gàng, sáng suốt, làm cảm người ta bởi những việc mình dàn xếp, mình làm cho khi nổi khi chìm, chứ không phải cám dỗ người ta bởi những thuyết mà mình tưởng là cao cả”; còn với Phạm Thế Ngũ thì: “Đây là một cây bút đi nhặt nhạnh chuyện người, một thứ gương pha lê hướng ra cuộc đời lắm vẻ và dung nạp một cách trung thực và khoan hòa những tâm tư và hình thái của một xã hội chung quanh ông”.

Bộ sưu tập Truyện ngắn Khái Hưng ra đời nhằm giúp vào việc khôi phục lại đóng góp thực sự của Khái Hưng trên một lĩnh vực mà ngòi bút ông liên tục làm việc và có nhiều thành tựu đáng ghi nhận; lấy vào đây phần giá trị nhất, tinh hoa nhất trong sự nghiệp viết truyện ngắn của tác giả, bao gồm truyện sinh hoạt, truyện lịch sử, truyện viết theo lối truyện dân gian và truyện viết bằng bút pháp hiện đại.

Review sách Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng.

Đang cập nhật…

Mua sách Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng bản quyền tại đây với giá 76,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng PDF

Tải sách Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng ebook MOBI

Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng EPUB

Tinh Hoa Văn Chương Việt – Khái Hưng full

Cập nhật lúc 0:53 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận