[Tải ebook] Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) viết bởi tác giả Irving Stone và được Đông A phát hành. Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) được bán với giá 241,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936071677150
Tên nhà cung cấp Đông A
Tác giả Irving Stone
NXB Văn Học
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 580
Kích thước 16 x 24
Số trang 496
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) pdf.

Khát Vọng Sống (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) tại đây

Nội dung sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng).

Thuật lại quãng đời ngắn ngủi nhưng rực cháy đam mê của Van Gogh, Khát vọng sống được xem là tiểu thuyết tiểu sử thành công nhất về cuộc đời các danh nhân. Tác giả của nó, Irving Stone, vốn là nhà viết kịch, khi lần đầu xem tranh của Van Gogh tại Paris đã gặp phải một trải nghiệm chưa từng có và quyết định viết một cuốn sách về danh họa này “nếu không, sẽ chẳng viết gì khác”. Để thực hiện mong muốn, Stone quay về New York viết báo và dành dụm nhuận bút để lần theo dấu chân của người họa sĩ qua các vùng đất tại Anh, Hà Lan, Bỉ, Pháp, gặp gỡ nhiều người và nghiên cứu hơn 650 thư từ giữa Van Gogh và người em, Theo Van Gogh. Năm 1934, tác phẩm ra đời và lập tức lọt vào danh sách bán chạy. Gây xúc động sâu sắc bởi nỗi cô đơn cùng cực, những khát vọng cùng cực với nghệ thuật, tình yêu và cuộc sống, tác phẩm đã góp phần làm nên danh tiếng bất tử của Van Gogh, người bấy giờ vẫn còn ít được biết đến tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới.

Thông tin tác giả: Irving Stone (1903 – 1989)

Irving Stone là nhà văn Mỹ được vinh danh như bậc thầy của lĩnh vực tiểu thuyết tiểu sử. Năm 22 tuổi, ông bỏ dở việc học tiến sĩ kinh tế để theo đuổi đam mê viết lách từ thuở thiếu thời. Ban đầu ông thử sức ở mảng sáng tác kịch nhưng không gặt hái thành công, chỉ đến khi Khát vọng sống (Lust for Life, 1934) ra mắt, tên tuổi ông mới đến với công chúng.

Trước khi viết về nhân vật nào, Stone thường dành hai đến ba năm, hoặc hơn, để nghiên cứu về họ. Suốt văn nghiệp hơn năm mươi năm, ông đã tiểu thuyết hóa cuộc đời của rất nhiều người nổi tiếng, trong đó ngoài Van Gogh còn có Jack London trong Sailor on Horseback (1938); Abraham Lincoln trong Love is Eternal (1954); và Michelangelo trong Thống khổ và phiêu linh (The Agony and the Ecstasy, 1961)… Tính đến khi ông qua đời, sách ông đã bán được hơn ba mươi triệu bản và được dịch sang gần bốn mươi ngôn ngữ.

Nhận xét về tác phẩm:

“Câu chuyện có sức mạnh đi vào sâu thẳm lòng người.”

― The New York Times

“…một bức chân dung đậm chất thơ và thấm đẫm cảm xúc.”

― The Christian Science Monitor

“Không có cuốn tiểu thuyết tiểu sử nào mê hoặc được nhiều thế hệ công chúng nước Mỹ như cuốn này.”

― Penguin Random House

Review sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng).

Đang cập nhật…

Mua sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) bản quyền tại đây với giá 241,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) ebook MOBI

Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) EPUB

Khát Vọng Sống (Bìa Cứng) full

Cập nhật lúc 8:56 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận