[Tải ebook] Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) PDF

Taisach.org – Quyển sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) viết bởi tác giả NXB Hà Nội và được Hồng Hải phát hành. Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) được bán với giá 88,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186546006
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Hồng Hải
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 350
Kích thước 20.5 x 14.5 cm
Số trang 320
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) pdf.

Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) tại đây

Nội dung sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020).

“Tôi luôn nhìn con người ở mặt thiện để thấy cuộc đời đáng sống, con người đáng thương.”

Một cuốn sách chân thật, bình dị và chan chứa tình thương như chính cái tên của nó. Thương được cứ thương đi là tập hợp những câu chuyện có thật trong cuộc sống mà ở đó, mọi thứ đều được tác giả nhìn nhận qua lăng kính của tình thương và sự bao dung.

20.000 bản đã được bán ra trong lần xuất bản đầu yiên, đồng nghĩa với việc muôn vàn yêu thương được lan tỏa. Lần tái bản này, hi vọng rằng cuốn sách sẽ nhiều độc giả đón nhận hơn.

Xin được trích đoạn review từ một độc giả đã dành rất nhiều tình cảm cho cuốn sách này:

“Thương được cứ thương đi” là tập hợp những câu chuyện hoàn toàn có thật về tình thương giữa người với người trong xã hội còn nhiều bất hạnh lẩn khuất đâu đây, được tác giả viết nên bởi tất cả cảm xúc, trải nghiệm và suy tư của mình. Ở đó, muôn vàn mảnh đời cơ cực, bất hạnh hiện lên chân thực như ta vẫn thường thấy đâu đó trên đường. Nhưng thay vì lướt qua, tác giả lại lựa chọn dừng bước, rồi tại đó gửi trao cho họ chút hơi ấm của mình bằng tất cả tình thương. Đối với tác giả Hồng Hải, làm việc thiện để tích phước cũng như đi gửi tiết kiệm vậy. Đó sẽ là một món tài sản vô cùng quý giá và đặc biệt, tuy cho đi mà lại không hề mất đi, bởi tác giả quan niệm những gì ta nhận được sẽ còn lớn hơn cả những gì ta đã cho đi. Cái mà ta nhận được sẽ là niềm vui, phước đức, sự ấm áp và bến đỗ an yên cho tâm hồn. Những giá trị tinh thần to lớn ấy không có thứ vật chất gì so sánh được.

Từng câu truyện được kể với ngôn ngữ vô cùng giản dị và gần gũi, nhưng lại có sức lay động vô chừng, khiến người đọc bất giác cay cay khóe mắt, đôi lúc phải giật mình thảng thốt vì không ngờ vẫn còn tồn tại những con người và những câu chuyện như vậy giữa cuộc đời này. Đó là người tử tù lỡ sa chân một lần, chông chênh khi cánh cửa tương lai đóng sầm trước mắt; đó là cậu bé vé số tuy tuổi đời còn rất nhỏ nhưng trái tim và khối óc đã khiến biết bao người lớn phải ngả mũ cúi đầu; đó là những người đàn ông coi mình như đất, tuy nghèo khó nhưng vẫn sẵn sàng giúp đỡ những con người còn thiếu thốn hơn mình… Muôn vàn mảnh đời, muôn vàn phận người gầy guộc vẫn đang hiện diện trên khắp dải đất hình chữ S này. Cần lắm những tình thương giữa người với người, cần lắm những bàn tay dang ra chở che lẫn nhau, để yêu thương len lỏi tới những góc sâu tăm tối nhất.

“Vậy nên, nếu còn thương được, xin hãy cứ thương đi…”

Bạn đã tìm thấy tình thương và niềm hạnh phúc trong cuộc sống này chưa? Hãy để cuốn sách này mang đến cho bạn nhé!

Review sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020).

Đang cập nhật…

Mua sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) bản quyền tại đây với giá 88,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) PDF

Tải sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) EPUB

Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) full

Cập nhật lúc 11:12 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận