[Tải ebook] Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận PDF

Taisach.org – Quyển sách Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận viết bởi tác giả Tào Đình và được Bách Việt phát hành. Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049761850
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Tào Đình
NXB Văn Học
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 340
Kích thước 13 x 21
Số trang 325
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận pdf.

Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận

Bạn có thể tải sách Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận tại đây

Nội dung sách Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận.

Tác phẩm là câu chuyện tình của cô gái trẻ được kể xuyên suốt từ thời còn là học sinh tới khi là sinh viên và sau khi ra trường.

Người con trai tên Alawn là hàng xóm của cô gái. Hai người vốn thân nhau từ khi còn nhỏ. Họ tuy hễ gặp nhau là liên tục “đấu võ mồm”, nhưng lại chẳng hề xa được nhau, đi đâu

cũng có nhau như hình với bóng. Alawn một mực chăm sóc cho cô hàng xóm bé nhỏ, cô nàng luôn dựa dẫm và tin tưởng người hàng xóm tốt bụng. Tình bạn đơn thuần qua bao biến cố đã dần dần nảy nở thành tình yêu đôi lứa.

Thế nhưng, Leo – anh trai của Alawn xuất hiện. Chàng trai có dòng máu Pháp với tóc vàng mắt xanh cộng thêm vẻ khôi ngô tuấn tú và chín chắn vô cùng đã vô tình thành thần tượng của cô gái trẻ. Cô sùng bái đến mù quáng người đàn ông quyến rũ này. Và giữa lúc cô lâm vào tình cảnh tệ hại thì người đàn ông này xuất hiện đã cuốn cô vào một mối tình vụng trộm đáng hổ thẹn cho dù anh ta đã là người đàn ông có gia đình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ô Xúc Xắc Nhiều Màu PDF

An Lương – Mối tình đầu của cô gái là người con trai trầm tĩnh điềm đạm, bề ngoài có vẻ rất phương Tây nhưng quan niệm tình yêu lại bảo thủ, truyền thống, do bất đắc dĩ mà phải chia tay cô. Nhưng mấy năm sau anh lại quay lại và quyết không để tuột cô một lần nữa bất luận cô đã là người còn trong sáng hay không?

Người con gái này phải làm sao trước sự trắc trở giữa các cuộc tình? Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo, là bến đỗ vững vàng cho tình yêu?

Review sách Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận.

Đang cập nhật…

Mua sách Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận ở đâu.

Bạn có thể mua sách Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận PDF

Tải sách Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận ebook

Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận EPUB

Ngày xuất bản: May 23, 2022 @ 5:12 am

Cập nhật lúc 21:49 - 18/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận