[Tải ebook] Thợ xăm ở Auschwits PDF

Taisach.org – Quyển sách Thợ xăm ở Auschwits viết bởi tác giả Lan Huế và được Heather Morris phát hành. Thợ xăm ở Auschwits được bán với giá 133,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thợ xăm ở Auschwits PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235227576
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Heather Morris
Người Dịch Lan Huế
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 400
Kích thước 20.5 x 14 cm
Số trang 384
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thợ xăm ở Auschwits pdf.

Thợ xăm ở Auschwits

Bạn có thể tải sách Thợ xăm ở Auschwits tại đây

Nội dung sách Thợ xăm ở Auschwits.

Thợ xăm ở Auschwitz là một tài liệu khác thường, được công bố hơn bảy mươi năm sau những sự kiện nó thuật lại, và nó nhắc nhở chúng ta rằng có rất nhiều câu chuyện sẽ mãi mãi không bao giờ được kể. Nó cũng nhắc chúng ta nhớ rằng trong số nạn nhân lớn đến không tưởng tượng nổi của Holocaust, mỗi người đều là một cá nhân với một câu chuyện độc nhất vô nhị… Và câu chuyện này là một câu chuyện khác thường, thậm chí là so với những câu chuyện về Holocaust nói chung – bởi nó cảm động, thẳng thắn và nâng cánh cho tâm hồn, và dĩ nhiên nó là một cánh cửa sổ để nhìn vào sự kiện khủng khiếp bậc nhất trong lịch sử loài người. Heather Morris kể câu chuyện của Lale bằng lòng tự trọng và sự kiềm chế, không bao giờ để ý kiến riêng của mình xâm phạm vào, hay để cho câu chuyện tình yêu lấn át cái bối cảnh lớn hơn của sự dịch chuyển, sự tổn thương tâm lý và sự sống sót. Đây là câu chuyện về những thái cực trong hành vi của con người tồn tại song song với nhau: sự ác độc có tính toán bên cạnh những hành động vị tha và thôi thúc của tình yêu. Tôi khó mà hình dung được có ai đó không bị lôi cuốn, bị thách thức và cảm động khi đọc cuốn sách này. Tôi sẽ không chút ngại ngần mà giới thiệu cuốn sách này cho bất kỳ ai, dù cho họ đã từng đọc hàng trăm câu chuyện về Holocaust hay chưa từng đọc câu chuyện nào.
– Graeme Simsion, tác giả của The Rosie Project, The Rosie Effect, The Best of Adam Sharp và Two Steps Forward

Xem thêm:  [Tải ebook] Tiểu Thuyết Thanh Gươm Diệt Quỷ - Cánh Bướm Khuyết PDF

LỜI GIỚI THIỆU CỦA TÁC GIẢ
Đây là cuốn tiểu thuyết dựa vào lời kể trực tiếp của một người sống sót khỏi Auschwitz; nó không phải một hồ sơ có căn cứ về các sự kiện của Holocaust. Có nhiều tài liệu ghi lại sự thật về giai đoạn lịch sử khủng khiếp này, chi tiết hơn rất nhiều so với những gì được giải thích trong một cuốn tiểu thuyết; và tôi khuyến khích độc giả quan tâm tìm hiểu thêm. Trong thời gian ở Auschwitz-Birkenau, Lale gặp rất nhiều lính gác và tù nhân chứ không chỉ như được miêu tả trong những trang sách này; thỉnh thoảng tôi sáng tạo ra một số nhân vật đại diện cho không chỉ một cá nhân và đã giản lược hóa một số sự kiện nào đó. Tuy một số cuộc gặp gỡ và lời thoại trong tiểu thuyết này là do tôi tưởng tượng ra, song hầu hết các sự kiện được kể lại giống như trong thực tế, và thông tin được đưa vào sách đều có nguồn và đã được nghiên cứu.
Heather Morris

Review sách Thợ xăm ở Auschwits.

Đang cập nhật…

Mua sách Thợ xăm ở Auschwits ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thợ xăm ở Auschwits bản quyền tại đây với giá 133,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thợ xăm ở Auschwits PDF

Tải sách Thợ xăm ở Auschwits ebook MOBI

Thợ xăm ở Auschwits EPUB

Thợ xăm ở Auschwits full

Ngày xuất bản: December 17, 2021 @ 4:50 am

Cập nhật lúc 6:55 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận