[Tải ebook] The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do PDF

Taisach.org – Quyển sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do viết bởi tác giả Don Miguel Ruiz Jr và được Saigon Books phát hành. The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do được bán với giá 144,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278606444
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Don Miguel Ruiz Jr
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 24 x 16 cm
Số trang 314
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do pdf.

The Mastery Of Self - Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do

Bạn có thể tải sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do tại đây

Nội dung sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do.

Thông tin sản phẩm

The mastery of self – Một sự ra đời đầy đặc biệt

Vào những năm 900-1150 sau Công Nguyên, có một cộng đồng người tập hợp lại với nhau và hình thành một nền văn minh mới mà hiện nay nằm ở khu vực Trung Nam của Mexico. Họ tự gọi mình là người Toltec, trong đó Toltec có nghĩa là “nghệ sĩ”. Họ không phải là nghệ sĩ theo nghĩa thông thường (mặc dù vài người trong số họ là họa sĩ và nhà điêu khắc), mà họ tự xem mình là nghệ sĩ của cuộc đời, và thế giới này chính là tấm toan để họ vẽ nên tuyệt tác. Di sản của người Toltec và những lời dạy của họ đã được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác một cách bí mật vì bối cảnh chính trị thời bấy giờ. Don Miguel Ruiz Jr. là vị thầy xuất hiện gần đây nhất thuộc dòng dõi Eagle Knight của người Toltec.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chủ Nghĩa Khắc Kỷ - Phong Cách Sống Bản Lĩnh Và Bình Thản PDF

Và như bạn đã thấy, cuốn sách này đã truyền tải chính xác thông điệp Hiểu Chính Mình, thậm chí còn hơn thế nữa. Miguel đã diễn giải tri thức cổ xưa theo ngôn ngữ hiện đại để chúng ta có thể vận dụng chân lý muôn thuở của việc thấu hiểu bản thân vào cuộc sống hằng ngày.

The mastery of self – Hành trình thấu hiểu bản thân và tìm thấy tự do cho chính mình

Trong những chương đầu tiên, Miguel đã đặt nền tảng cơ bản cho cuốn sách bằng cách đưa ra một khung tham chiếu chặt chẽ dựa trên phương pháp của người Toltec. Tác giả giải thích cho chúng ta thấy làm thế nào mà các sự kiện và hành động trong quá khứ có thể quyết định thực tại của chúng ta. Ở những chương tiếp theo, tác giả cung cấp các công cụ cần thiết để giúp chúng ta khám phá bản thân ở cấp độ sâu nhất, vạch trần những niềm tin sai sự thật mà chúng ta đã chấp nhận để rồi tự giới hạn chính mình, đồng thời giải phóng bản thân khỏi các bám chấp đang liên tục trói buộc ta. Các chương cuối cùng sẽ giúp chúng ta vạch ra một lộ trình mới hướng về nơi ta thực sự muốn đến, và đối với một vài người thì hướng đi mới này có thể rất khác so với hướng đi hiện tại.

Miguel nhiều lần nhấn mạnh rằng chỉ đọc sách thôi là không đủ, mà chúng ta cần phải áp dụng những kiến thức đó vào đời sống thì mới thực sự nhận được nhiều giá trị. Vì thế, Miguel đã đưa ra các bài tập thực hành ở cuối mỗi chương nhằm giúp chúng ta có thể áp dụng vào đời sống. Theo ngôn ngữ của người Hy Lạp thì kiến thức (logos) sẽ được thực hành (praxis) thông qua các bài tập. Hay nói cách khác, như Miguel từng viết rằng, “nắm bắt kiến thức chỉ là bước đầu tiên, thực hành kiến thức đó mới là bước khiến ta trở nên thành thạo”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thông Điệp Yêu Thương - Con Có Biết... PDF

Và đó chỉ là một phần những giá trí mà cuốn sách The Mastery of Self – Hành trình thấu hiểu bản thân và tìm thấy tự do của tác giả Don Miguel Ruiz Jr. mang đến cho bạn. Sẽ còn rất nhiều điều hữu ích ở đây, đồng hành cùng bạn trên con đường khám phá và thấu hiểu bản thân đấy!

Review sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do.

Đang cập nhật…

Mua sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do ở đâu.

Bạn có thể mua sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do bản quyền tại đây với giá 144,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do PDF

Tải sách The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do ebook MOBI

The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do EPUB

The Mastery Of Self – Hành Trình Thấu Hiểu Bản Thân Và Tìm Thấy Tự Do full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 7:13 pm

Cập nhật lúc 1:07 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề