[Tải Ebook] Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt PDF

Taisach.org – Quyển sách Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt viết về chủ đề Kỹ năng sống. Sách được bán với giá 119.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt PDF

Thông tin về sách.

Số trang: 224 trang
Khổ: 14×20.5cm
NXB: Thế giới

Download ebook Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt pdf.

Bạn có thể tải sách Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt tại đây

Tóm tắt nội dung sách Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt.

“Tại sao chị khỏe thế? Sao da mịn thế? Sao nhiều năng lượng thế…?”
Đây là những câu hỏi mà tác giả Trần Bích Hà được nhận hàng ngày trên trang cá nhân. Từ năm 2014, khi chị bắt đầu chia sẻ trên Facebook về các phương pháp tự chăm sóc sức khỏe và thải độc định kỳ, nhiều người đã làm theo và đạt được kết quả như: kiểm soát hoàn toàn các căn bệnh mạn tính, sống khỏe, sống vui.
Và câu hỏi mà tác giả Trần Bích Hà luôn trăn trở đó là: Vậy thì tại sao vẫn ít người khỏe và tràn đầy năng lượng được như mình?
Rồi sau đó, chị đã tìm ra được sự thật rằng hoá ra mọi người ăn thiếu lượng (tức là thiếu calo) trầm trọng. Mấy năm vừa rồi, nhiều người bắt đầu thải độc, có chế độ ăn khá đa dạng, nhưng vẫn bị ảnh hưởng của xu thế thời đại từ Tây tràn về: ăn ít mới khỏe mạnh, ăn nhiều gây béo phì. Nhưng không hiểu rằng, người phương Tây trước đây họ ăn như vũ bão, còn chế độ ăn của người Việt Nam mình, để ăn cho đủ calo là vấn đề cực kỳ hóc búa đấy. Và chị đã làm một khảo sát nhỏ để mọi  người liệt kê cụ thể: ăn cái gì từng bữa, và bật ngửa luôn. Hầu như không ai ăn đủ 1.000 calo/ngày. Chả trách nhiều người gầy đét hoặc béo phì, da thì trắng xanh, sần sùi, tàn nhang lấm tấm đầy mặt.
Vậy là hành trình chia sẻ về chế độ ăn của chị bắt đầu tôi bắt đầu, chị cũng ấp ủ ý định viết một cuốn cẩm nang về đề tài dinh dưỡng, với hy vọng mọi người sẽ có đủ cơ sở để tin tưởng và thực hành một chế độ ăn uống lành mạnh.
Và  giờ đây, nguyện vọng đó đã thành sự thật, để cuốn sách được lên kệ ngày hôm nay.
Mục lục:
Lời giới thiệu
Chương 1: Dinh dưỡng
Chương 2: Một số chế độ ăn tốt (thực phẩm lành mạnh) thịnh hành hiện nay – mặt tốt và các hạn chế
Chương 3: Chế độ ăn đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa của cơ thể: về bản chất là sự kết hợp của nhiều chế độ ăn khác nhau
Chương 4: Nguyên tắc chế biến một số đồ ăn tốt cho sức khỏe
Chương 5: Nhịn ăn thải độc: nhịn khô
Thông tin tác giả:
Trần Bích Hà Chị là người tiến hành cải tổ và định hướng TransViet (một trong mười công ty du lịch hàng đầu Việt Nam) trong những năm đầu thành lập. Chị không chỉ nổi tiếng là một bà mẹ Việt đã áp dụng hiệu quả, thành công các phương pháp giáo dục hiện đại của phương Tây vào việc nuôi dạy con cái mình, là tác giả của cuốn sách bán chạy Dạy con đôi khi thật đơn giản, mà chị còn được nhiều người biết đến bởi các phương pháp chăm sóc sức khoẻ mà chị đã tìm tòi nghiên cứu, áp dụng cho mình và những người thân trong gia đình cũng như bạn bè hơn 15 năm nay.
Trần Doãn Hưng Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, du học tại Anh, đã từng chung sống với béo phì nhiều năm do chế độ ăn uống sai. Sau nhiều năm tháng tìm tòi, học hỏi, kiên trì nỗ lực, sử dụng những phương pháp thải độc, thay đổi chế độ dinh dưỡng, ăn uống đầy đủ kết hợp các đợt nhịn ăn, anh đã giảm cân và giữ gìn sức khoẻ thành công. Anh là đồng tác giả cuốn sách Chế độ ăn giảm cân và kiểm soát tiểu đường.

Xem thêm:  [Tải ebook] Câu Chuyện Ly Kỳ Từ Cậu Bé Giao Báo PDF

Review sách Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt.

Đang cập nhật…

Mua sách Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt chính hãng tại đây với giá 119.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt PDF

Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt Full

Tải sách Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt Ebook Mobi

Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho người Việt EPUB

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 7:38 pm

Cập nhật lúc 1:16 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề