[Tải ebook] Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 2000 độc giả đón đọc. Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách được bán với giá 200.800đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Minh Long Book
❤️Tác Giả ⭐Tổ Giáo Dục Hán Vũ
📉Năm Xuất Bản ⭐2020
🥇Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ
⭕Bìa ⭐Mềm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách pdf.

Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách

Bạn có thể tải sách Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách tại đây.

Review sách Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách

Sách Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách nhận được 2000 của người đọc. Được phát hành bởi Minh Long Book.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2020 và Nhà Xuất bản là Phụ Nữ.

Ngoài ra, Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách còn có Bìa là Mềm.

Ảnh chụp bìa sách Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách

Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách.

Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách

1.Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung – Cha Mẹ Giáo Dục Đúng Cách, Trẻ Hưởng Lợi Cả Đời
 

Các bậc cha mẹ đều biết rằng, việc nuôi dưỡng, dạy dỗ một đứa trẻ là hàng trình vô cùng lâu dài và phức tạp. Đối với cha mẹ mà nói, từ ngày trẻ ra đời, cha mẹ luôn cẩn trọng từng li từng tí, chỉ sợ có chút gì sai sót gây ra hậu quả khó có thể cứu vãn. Cha mẹ khoan dung sẽ đứng trên lập trường của trẻ, lắng nghe tiếng nói của trẻ, tránh dùng những lời lẽ thô bạo, cay nghiệt đối với trẻ. Chỉ khi đôi bên tôn trọng lẫn nhau thì mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái mới có thể tốt đẹp hơn.

Mấu chốt của giáo dục phẩm cách là ở chỗ cho mẹ phải lấy chính bản thân mình làm gương chứ không chỉ đơn thuần dạy dỗ trẻ bằng lời nói. Đồng thời, cha mẹ cần sớm xác lập phương pháp giáo dục trẻ, tông trọng sự phát triển của trẻ, bồi dưỡng nhân cách kiện toàn và tâm lí ổn định cho trẻ. Có được những phẩm cách tốt đẹp, trẻ sẽ có lòng đồng cảm, sự tự tin, sống có trách nhiệm, từ đó tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, điều này sẽ mang lại vô vàn lợi ích cho trẻ trong suốt cuộc đời.

2.Con Sẽ Là Cô Gái Thông Minh Và Khí Chất

Trong xã hội kinh tế phát triển ngày nay, phụ nữ ngày càng giữ những vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực. Thực tế đã chứng minh, nếu được giáo dục đầy đủ bằng mọi sự quan tâm, tận tâm và chu đáo, các cô gái hoàn toàn có thể trở thành những nhân tài.

Từ khi cất tiếng khóc chào đời cho đến khi trưởng thành, người tiếp xúc với con gái nhiều nhất là bố mẹ, và người tạo ra ảnh hưởng sâu sắc nhất cũng chính là bố mẹ. Vì thế, môi trường và sự giáo dục của gia đình chính là nhân tố quyết định việc con gái sau này trở thành một người có phẩm chất và đạo đức như thế nào.
Cuốn sách này cung cấp cho các bậc cha mẹ 100 điều cần lưu ý để nuôi dạy con gái ưu tú, xuất sắc. Nội dung được biên soạn dựa trên những đặc điểm về giới tính, tâm lí và tính cách của con gái, thể hiện trong mọi phương diện của cuộc sống. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bậc cha mẹ!

3.Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách

Môi trường nước như thế nào thì cá sẽ lớn lên như vậy. Những đứa trẻ muốn phát triển tốt cần có môi trường tốt, người mẹ tốt cùng với tâm thái tốt và phương pháp tâm lí học tốt.

Người mẹ tốt là người thầy tốt nhất, là bác sĩ tâm lí tốt nhất của con. Đừng nghĩ rằng tâm lí trẻ con đơn giản. Cha mẹ cần đi vào thế giới nội tâm của con, phải hiểu con trước khi yêu con, phải biết cách loại bỏ trở ngại tâm lí trong quá trình trưởng thành của con, gieo hạt giống thành công trong con.

Với những trẻ tuổi mẫu giáo, mỗi ngày qua đi trẻ đều có sự thay đổi rất lớn. Sự phát triển tâm trí của trẻ vượt xa sự tưởng tượng của cha mẹ, hơn nữa ở những giai đoạn khác nhau, tâm lí thay đổi cũng rất khác nhau.

Cuốn sách này giới thiệu một số kiến thức tâm lí mà những người làm cha mẹ cần biết, giới thiệu nguyên tắc và phương pháp tâm lí khi dạy con, đồng thời đưa ra rất nhiều phương án ứng phó tâm lí, dùng “làn nước” dịu dàng nuôi dưỡng những chú “cá” vui vẻ.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

• 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
• Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Nhà Sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách bản quyền tại tại đây với giá 200.800đ.

Tìm kiếm liên quan

Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách PDF

Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách Full

Tải sách Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách ebook mobi

Combo Sách Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách EPUB

Cập nhật lúc 19:13 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận