[Tải ebook] Thai Kỳ Khỏe Mạnh PDF

Taisach.org – Quyển sách Thai Kỳ Khỏe Mạnh thuộc chủ đề Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao và có hơn 4000 độc giả đón đọc. Thai Kỳ Khỏe Mạnh được bán với giá 66.300đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Thai Kỳ Khỏe Mạnh PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐NXB Trẻ
❤️Tác Giả ⭐Bùi Chí Thương
📉Năm Xuất Bản ⭐2020
🥇Kích Thước ⭐12x20cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Trẻ
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Thai Kỳ Khỏe Mạnh pdf.

Thai Kỳ Khỏe Mạnh

Bạn có thể tải sách Thai Kỳ Khỏe Mạnh tại đây.

Review sách Thai Kỳ Khỏe Mạnh

Sách Thai Kỳ Khỏe Mạnh nhận được 4000 của người đọc. Được phát hành bởi NXB Trẻ.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2020 và Kích Thước là 12x20cm.

Ngoài ra, Thai Kỳ Khỏe Mạnh còn có Nhà Xuất bản là Trẻ.

Ảnh chụp bìa sách Thai Kỳ Khỏe Mạnh

Thai Kỳ Khỏe Mạnh

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Thai Kỳ Khỏe Mạnh.

Thai Kỳ Khỏe Mạnh 

Có con là niềm vui cũng là thử thách lớn trong đời người phụ nữ bởi biết bao điều khó ngờ chờ đợi. Dù cho y học phát triển tới đâu, những thắc mắc của phụ nữ thời nào cũng như nhau: Sức khỏe như thế nào thì đảm bảo có thai an toàn? Khi mang thai làm sao cho mẹ khỏe bé khỏe? và khi vượt cạn làm sao cho thuận lợi, mẹ hồi phục nhanh, bé mau ăn chóng lớn.

Ở Việt Nam, sách về sức khỏe phụ nữ của tuy nhiều nhưng thường là sách dịch, có khoảng cách với chị em người Việt, lại chủ yếu tập trung vào mảng nuôi dạy, chăm con. Vì vậy một cuốn sách của bác sĩ Việt với bề dày kinh nghiệm lẫn tri thức chuyên môn vững vàng, là cẩm nang quý giá cho các bà mẹ đang mong có con nhưng còn điều băn khoăn, hoặc đang mang thai và mong có thai kỳ khỏe mạnh.

Sách viết dễ đọc, nhẹ nhàng, hài hước như phong cách quen thuộc của bác sĩ Bùi Chí Thương, và đặc biệt tràn đầy hy vọng một cách có căn cứ. Bởi bất kỳ một vấn đề gì cũng luôn có nhiều khả năng khác nhau, và thậm chí trong trường hợp y học cảm thấy ngoài tầm tay, thì sức mạnh và niềm tin của người mẹ có khi đem lại kết quả diệu kỳ.

Sách chia làm các phần:

1. Trước khi mang thai và ba tháng đầu thai kỳ: Nên khám gì, chích ngừa gì, bị cao huyết áp, u bướu, vấn đề sức khỏe khác… có mang thai được không? Nên khám tầm soát gì, tuổi thai dễ hiểu lầm ra sao…
2. Ba tháng giữa thai kỳ: Nên siêu âm gì, nên hiểu kết quả siêu âm ra sao, vận động khi mang thai, siêu âm độ mờ da gáy có phải chỉ để tầm soát bệnh Down, phản ứng sao khi xét nghiệm thấy nhau tiền đạo, cân nặng thai kỳ, có thai ngay sau khi sinh non, chích trưởng thành phổi có nên không…?
3. Ba tháng cuối thai kỳ: Tim thai, em bé quay qua quay lại trong bụng, tiền sản giật khi nào nên lo, bệnh lý thai kỳ, u xơ tử cung khi mang thai, lạc nội mạc tử cung khi mang thai, thẩm mỹ vùng kín sau sinh, đi bơi khi có thai thì sao?….

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

• 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
• Review Sách Bách Khoa Thai Nghén, Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé

Mua sách Thai Kỳ Khỏe Mạnh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thai Kỳ Khỏe Mạnh bản quyền tại tại đây với giá 66.300đ.

Tìm kiếm liên quan

Thai Kỳ Khỏe Mạnh PDF

Thai Kỳ Khỏe Mạnh Full

Tải sách Thai Kỳ Khỏe Mạnh ebook mobi

Thai Kỳ Khỏe Mạnh EPUB

Cập nhật lúc 18:38 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận