[Tải ebook] Tay Tìm Tay Níu PDF

Taisach.org – Quyển sách Tay Tìm Tay Níu viết bởi tác giả Hamlet Trương và được Khánh Thủy phát hành. Tay Tìm Tay Níu được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tay Tìm Tay Níu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2010630000798
Tên nhà cung cấp Khánh Thủy
Tác giả Hamlet Trương
NXB Văn Học
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 13 x 21
Số trang 185
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tay Tìm Tay Níu pdf.

Tay Tìm Tay Níu

Bạn có thể tải sách Tay Tìm Tay Níu tại đây

Nội dung sách Tay Tìm Tay Níu.

“Cô đơn không phải là một mình. Cô đơn là xung quanh mình có rất nhiều người, nhưng lúc nào cũng cảm thấy chỉ có một mình” (Chúng ta đến thế giới này với nỗi cô đơn và khi ra đi cũng thế!)

Tác phẩm Tay tìm tay níu của Hamlet Trương sau khi tiêu thụ hơn 25.000 bản nay đã trở lại cùng diện mạo hoàn toàn mới. Phiên bản 2016 với hình bìa do họa sĩ Vũ Mini thực hiện với hình ảnh một người đang “câu” những “giấc mộng”, tượng trưng cho việc lựa chọn những ước mơ trong cuộc sống một người trẻ, cũng là thứ nuôi dưỡng tâm hồn cho họ.

Hamlet Trương không còn là cái tên xa lạ với những người trẻ yêu sách văn học Việt Nam nhất là tản văn. Những dòng viết mượt mà, tình cảm dạt dào, nhân hậu đã giúp chàng trai “4 mắt” vốn xuất thân là một ca sĩ- nhạc sĩ được giới trẻ chấp nhận thêm ở vai trò là một tác giả.“… Những con người mạnh mẽ biết “chiến đấu” liên tục với số phận đó làm gợi nhớ trong tôi hình ảnh một con diều. Người chơi diều nào cũng hiểu con diều bay cao chẳng phải vì nó xuôi theo chiều gió, mà nó bay cao là vì nó chạm đầu với những cơn gió ngược…” (Diều ngược gió)

Bằng “Tay tìm tay níu”, người trẻ sẽ được ủi an, chia sẻ và lắng nghe để bước qua những gian nan của cuộc trưởng thành. Cuốn sách nhẹ nhàng xứng đáng là sách gối đầu giường cho những ai đang tìm một người bạn nói hộ tiếng lòng.

Review sách Tay Tìm Tay Níu.

Đang cập nhật…

Mua sách Tay Tìm Tay Níu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tay Tìm Tay Níu bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tay Tìm Tay Níu PDF

Tải sách Tay Tìm Tay Níu ebook MOBI

Tay Tìm Tay Níu EPUB

Tay Tìm Tay Níu full

Cập nhật lúc 10:42 - 25/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận