[Tải ebook] Chuyến Tàu Sinh Tử PDF

Taisach.org – Quyển sách Chuyến Tàu Sinh Tử viết bởi tác giả Next Entertainment World và được AZ Việt Nam phát hành. Chuyến Tàu Sinh Tử được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chuyến Tàu Sinh Tử PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048865627
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Next Entertainment World
NXB Dân Trí
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 470
Kích thước 15 x 21
Số trang 287
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chuyến Tàu Sinh Tử pdf.

Chuyến Tàu Sinh Tử

Bạn có thể tải sách Chuyến Tàu Sinh Tử tại đây

Nội dung sách Chuyến Tàu Sinh Tử.

Chuyến tàu sinh tử – cuốn tiểu thuyết ảnh được chuyển thể từ bộ phim Train to Busan của Hàn Quốc. Siêu phẩm phá đổ mọi kỷ lục phòng vé tại Hàn Quốc và là hiện tượng của điện ảnh châu Á nói riêng và thế giới nói chung trong năm 2016.

Chuyến tàu sinh tử là câu chuyện về đại dịch zombie của Hàn Quốc. Câu chuyện xoay quanh những hành khách bị mắc kẹt trên một con tàu cao tốc đang di chuyển từ Seoul đến Busan phải hứng chịu đại dịch xác sống. Trên hành trình dài 442km những con người còn sống sót ở trên tàu đã phải đấu tranh nhiều lần giữa sự sống với cái chết để có thể an toàn tới Busan. Giữa những giây phút căng thẳng đó người ta nhận ra được tình người giữa những lúc hiểm nguy.

Gong Yoo: Tiểu thuyết minh họa ảnh là một thử nghiệm mới mẻ của đão diễn Yeon Sang Ho với tính hiện thực và cảm động cao. Cách triển khai đầy kịch tính, hình ảnh sinh động, câu chuyện pha lẫn nụ cười và nước mắt là những lý do khiến tôi không thể dời mắt khỏi cuốn tiểu thuyết này.

Review sách Chuyến Tàu Sinh Tử.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyến Tàu Sinh Tử ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chuyến Tàu Sinh Tử bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chuyến Tàu Sinh Tử PDF

Tải sách Chuyến Tàu Sinh Tử ebook

Chuyến Tàu Sinh Tử EPUB

Cập nhật lúc 15:35 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận