[Tải ebook] Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 được bán với giá 65.600đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Pandabooks
❤️Tác Giả ⭐Rachel Harris
📉Kích Thước ⭐17×23
🥇Số Trang ⭐223
⭕Nhà Xuất bản ⭐Lao Động
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 pdf.

Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên - Tập 2

Bạn có thể tải sách Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 tại đây.

Review sách Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2

Sách Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Pandabooks.

Quyền sách này có Kích Thước là 17×23 và Số Trang là 223.

Ngoài ra, Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 còn có Nhà Xuất bản là Lao Động.

Ảnh chụp bìa sách Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2

Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên - Tập 2

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2.

Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2

Cuốn sách Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên -Tập 2 là phiên bản tiếp nối triết lý nuôi dạy con đã được tác giả đúc kết trong cuốn sách xuất bản trước đó cho lứa tuổi trẻ nhỏ có tựa đề “Tạo lập môi trường sống, định hình nhân cách trẻ.” Cuốn sách gửi gắm thông điệp : “Dù trẻ còn nhỏ hay ở lứa tuổi vị thành niên thì chúng cũng học cách hành xử từ chính những gì chúng ta hành động trong cuộc sống – từ những gì chúng ta làm, không phải những gì chúng ta nói. Cách chúng ta sống, đưa ra quyết định, sử dụng thời gian và đặc biệt, chất lượng từ những mối quan hệ của chúng ta trong cuộc sống là những tài sản quý giá nhất mà chúng ta có thể để lại cho thế hệ sau.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Cẩm Nang Con Trai Tuổi Dậy Thì - Quyển 1 - Sổ Tay Kiến Thức Sinh Lí PDF

Trẻ vị thành niên theo dõi và học hỏi cách cha mẹ ứng xử trong cuộc sống, ngay cả khi chúng có thái độ chống đối chúng ta. Trẻ đặc biệt rất nhạy cảm và suy luận gay gắt với bất cứ những gì mâu thuẫn giữa điều chúng ta nói và hành động chúng ta làm, chúng hầu như cảm thấy vô cùng thích thú khi phát hiện ra bất cứ điều gì không nhất quán. Chúng cũng hết sức dị ứng với những bài thuyết giảng quá nhiều thông tin cho dù mục đích của chúng ta có tốt đẹp và có ích cho trẻ thế nào đi chăng nữa. Vì vậy, chúng ta không thể truyền đạt giá trị sống cho con qua ngôn ngữ đơn thuần, chúng ta cần tạo cho con động lực, khao khát sống đẹp qua hành động của người lớn. Chính chúng ta là những hình mẫu con cái nhìn theo, noi gương học tập.

Dù bọn trẻ có “cự tuyệt” thậm chí tỏ ra trưởng thành bao nhiêu thì trên thực tế , chúng vẫn cần đến cha mẹ. Những đứa trẻ của chúng ta cần cha mẹ dành thời gian, sức lực cũng như sự quan tâm cho chúng, và tất nhiên, cả sự hướng dẫn nữa cho dù chúng có sẵn sàng thừa nhận điều này hay không. Chúng ta cần đưa ra cho trẻ thông điệp rằng cha mẹ luôn ở đó, sẵn sàng dành thời gian bên con, nói chuyện với con về những chủ đề nhỏ nhặt thường ngày cũng như bên con trong những khoảnh khắc khủng hoảng mà con phải trải qua ở giai đoạn dậy thì. Trẻ chẳng bao giờ là quá lớn để có thể nhận được sự yêu thương chăm sóc này cả. Đây chính là cốt lõi của mối quan hệ giữa cha mẹ – con cái.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cùng Con Học Nói PDF

Trẻ vị thành niên cần phải độc lập hơn và tăng cường sự cảm nhận về bản thân mình. Nhưng chúng cũng cần phải học cách tìm kiếm sự tương trợ cũng như hiểu biết về thực tế rằng, đã là con người thì tất cả chúng ta đều cần và nương tựa vào mọi người trong gia đình, trường học, cộng đồng xã hội và cả trên toàn cầu nữa.
 

Mối quan hệ giữa cha mẹ – trẻ vị thành niên rồi sẽ tiến lên bước cao hơn là mối quan hệ giữa cha mẹ – những đứa trẻ đã trưởng thành. Chúng ta càng tôn trọng quyền tự đưa ra quyết định của con trong giai đoạn còn đang học tập tính tự lập bao nhiêu thì chúng sẽ càng tôn trọng chúng ta bấy nhiêu, để rồi, mối quan hệ này sẽ được chuyển thành quan hệ giữa người lớn và người lớn.

Cuốn sách này sẽ tạo cảm hứng và dẫn dắt các bậc cha mẹ xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với con trong giai đoạn dậy thì. Chúng tôi biết rằng, khi chúng tôi nói trẻ vị thành niên học cách hành xử theo môi trường sống thì cũng có nghĩa chúng tôi nói lên những lời xuất phát từ trái tim chân thành của những bậc làm cha mẹ.

Mua sách Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 bản quyền tại tại đây với giá 65.600đ.

Tìm kiếm liên quan

Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 PDF

Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 Full

Tải sách Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 ebook mobi

Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên – Tập 2 EPUB

Ngày xuất bản: July 24, 2022 @ 9:03 pm

Cập nhật lúc 14:10 - 29/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận