[Tải ebook] Tấn Bi Kịch – Y PDF

Taisach.org – Quyển sách Tấn Bi Kịch – Y viết bởi tác giả Ellery Queen và được Huy Hoàng phát hành. Tấn Bi Kịch – Y được bán với giá 86,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tấn Bi Kịch – Y PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935095622047
Tên nhà cung cấp Huy Hoàng
Tác giả Ellery Queen
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 420
Kích thước 14 x 21
Số trang 427
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tấn Bi Kịch – Y pdf.

Tấn Bi Kịch - Y

Bạn có thể tải sách Tấn Bi Kịch – Y tại đây

Nội dung sách Tấn Bi Kịch – Y.

Thám tử nghiệp dư Drury Lane – người nghệ sĩ già đã nghỉ hưu lại được mời tham dự vào một vụ án liên quan đến nhà Hatter Điên Loạn. Đầu tiên, thi thể của người chồng York Hatter được tìm thấy khi đang bị trôi dạt trên đại dương mênh mông. Nhưng ông ta không bị chết do đuối nước mà do trúng độc. Sau đó, hàng loạt những vụ hạ độc khác diễn ra trong ngôi biệt thự cũ của gia đình Hatter ở làng Greenwich của thành phố New York. Vụ hạ độc gần nhất có một nhân chứng, nhưng đó lại là một cô gái mù-câm-điếc, cái duy nhất cô có là cảm giác khi chạm tay vào mặt của hung thủ. Nhờ tài suy luận logic và là bậc thầy của ngụy trang, Drury Lane đã biết được hung thủ là ai, nhưng lần này ông lại không vạch trần hung thủ ngay trước mặt mọi người mà chỉ kể lại như một lời tâm sự với Công tố viên Bruno và Thanh tra Thumm. Có điều gì khiến Drury Lane phải làm điều đó?

Ẩn số = Y!!

Thi thể trôi dạt trên đại dương mênh mông nhưng không phải do đuối nước mà do bị đầu độc! Nhà hóa học York Hatter đã chết một cách bí ẩn. Sau đó, hàng loạt những vụ hạ độc khác diễn ra trong ngôi biệt thự cũ của gia đình Hatter ở làng Greenwich, thành phố New York. Một vụ hạ độc bất thành hay chỉ là mồi nhử cho vụ án cướp đi sinh mạng của bà Emily Hatter sau đó?

Câu chuyện dường như đi vào bế tắc khi nhân chứng duy nhất của vụ án mạng lại là một cô gái mù – câm – điếc, khả năng duy nhất còn sót lại của cô là xúc giác. Nhưng đối với Drury Lane, manh mối duy nhất từ việc chạm vào khuôn mặt của hung thủ lại giúp ông tìm ra câu trả lời chính xác.

Câu trả lời sẽ được tìm ra như thế nào trước ẩn số mang tên Y?

Review sách Tấn Bi Kịch – Y.

Đang cập nhật…

Mua sách Tấn Bi Kịch – Y ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tấn Bi Kịch – Y bản quyền tại đây với giá 86,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tấn Bi Kịch – Y PDF

Tải sách Tấn Bi Kịch – Y ebook MOBI

Tấn Bi Kịch – Y EPUB

Tấn Bi Kịch – Y full

Cập nhật lúc 13:15 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận