[Tải ebook] Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) viết bởi tác giả La Quán Trung và được Công Ty TNHH Thương Mại Sách Nhân Dân phát hành. Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) được bán với giá 224,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935227324375
Công ty phát hành Công Ty TNHH Thương Mại Sách Nhân Dân
Tác giả La Quán Trung
Nhà Xuất Bản NXB Văn Học
Năm Xuất Bản 2016
Trọng lượng (gr) 1950
Kích Thước 14.5×20.5 cm
Số trang Tập 1: 911
Tập 2: 847
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) pdf.

Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn)

Bạn có thể tải sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) tại đây

Nội dung sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn).

Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung là một trong những kiệt tác của văn học thế giới.

Ngay từ khi được dịch sang chữ quốc ngữ vào đầu thế kỷ XX, tiểu thuyết này đã được bạn đọc Việt Nam đón nhận nồng nhiệt; từ đó đến nay có vô vàn ấn bản Tam Quốc ra đời, mỗi ấn bản lại mang một màu sắc khác nhau.

Truyện kiếm hiệp, lịch sử Tam quốc Diễn Nghĩa lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại nhà Hán, sự suy yếu của của triều đình làm cho xã hội Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn. Vua tin dùng hoạn quan khinh rẻ hiền tài, đam mê tửu sắc bỏ quên chính sự nên triều đình ngày càng đổ nát, cuộc sống người dân ngày càng lần than, cực khổ, giặc cướp nổi lên khắp nơi. Và nổi lên trong đó là loạn đảng khăn Vàng của anh em  nhà Trương Giác với mấy vạn đồ đệ theo hầu.

Loạn thế xuất anh hùng, nhiều hào kiệt bắt đầu lộ diện giúp nước nhà như ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trường Phi, quan Thừa ở Hạ Phi tên Tôn Kiên, Quan Kỵ đô uý Tào Tháo… Được sự giúp sức, cuối cùng triều đình cũng đánh tan được loạn đảng. Tuy nhiên, nhà vua vẫn ngựa quen đường cũ, bọn hoạn quan vẫn lộng hành. Thứ sử Tây Lương là Đổng Trác nhân cơ hội này đã phế truất vua cũ, lập vua mới rồi tự phong cho mình làm tướng quốc nắm hết quyền hành.

Hành vi tàn bạo, lộng quyền của Đổng Trác khiến các quan vô cùng phẫn nổ. Thứ sử các châu, quận dẫn đầu là Kỳ Hương Hầu Viên Thiệu hội quân tiến đánh nhưng do nội bộ bất hoà nên quân đội cũng tan rã.

Kể từ thời điểm này các cuộc chiến tranh giành đất đai, quyền lực xảy ra liên miên không dứt giữa các lãnh chúa ở các châu quận, sau này dần dần hình thành nên thế Tam Quốc với Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo nhà Ngụy và Tôn Quyền nhà Ngô.

Cuộc chiến giữa 3 thế lực kéo dài gần một thế kỉ gây nên bao nhiêu tổn thất cho bá tánh đương thời nhưng đó cũng là những bản anh hùng ca về sự dũng cảm, mưu lược, tấm lòng nhân ái trung nghĩa của anh hùng Tam Quốc.

Đó là những con người mà hậu thế chúng ta khi nhìn lại vẫn phải thấy cảm kích. Một truyện quân sự đầy sức hút, đọc và thu nhận những bài học quý giá cho chính mình đóng.

Review sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) bản quyền tại đây với giá 224,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) PDF

Tải sách Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) ebook MOBI

Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) EPUB

Tam Quốc Diễn Nghĩa (bộ 2 cuốn) full

Cập nhật lúc 8:50 - 09/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận