[Tải ebook] Chiết Chi PDF

Taisach.org – Quyển sách Chiết Chi viết bởi tác giả Khốn Ỷ Nguy Lâu và được AZ Việt Nam phát hành. Chiết Chi được bán với giá 125,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chiết Chi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186543722
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Khốn Ỷ Nguy Lâu
NXB Hồng Đức
Năm XB 2020
Kích thước 13 x 21
Số trang 375
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chiết Chi pdf.

Chiết Chi

Bạn có thể tải sách Chiết Chi tại đây

Nội dung sách Chiết Chi.

“Lục Tu Văn nói, y muốn tìm một người, mà y là độc nhất vô nhị trong mắt người đó.

… đến tận lúc chết y vẫn không tìm ra”

Lục Tu Văn từ nhỏ đã là một thiên tài võ thuật, được giáo chủ Ma Giáo lúc bấy giờ vô cùng yêu thích, còn được định sẵn sẽ là người kế nghiệp sau này. Nhưng vì tính cách kiêu ngạo, ngang tàng lại độc ác, thâm trầm nên mọi người xung quanh đều ghét y. Một trong số đó chính là Đoàn Lăng.

Đoàn Lăng sinh ra trong một danh môn chính phái, tuổi còn nhỏ đã bị bắt cóc đến Ma Giáo, chịu số phận làm sư đệ của yêu nghiệt Lục Tu Văn, bị hành đến mức mỗi lần nhắc tới cái tên này đều hận nghiến răng nghiến lợi. Người duy nhất đối xử tốt với hắn trong những năm tháng như địa ngục ấy chỉ có Lục Tu Ngôn – đệ đệ sinh đôi của Lục Tu Văn.

Cũng từ giây phút đó, cuộc tình đầy ân oán thù hận đan xen giữa hư và thực bắt đầu giữa ba con người Lục Tu Văn – Đoàn Lăng – Lục Tu Ngôn. Bí mật 10 năm trước được giấu kín, 10 năm sau gặp lại, vật đổi sao dời, một kẻ thân bại danh liệt mình đầy thương tích, một người thoát ra trở thành đại hiệp được người đời ngưỡng mộ.

“Bình thường hắn luôn nhận ra sự khác biệt giữa huynh đệ họ, nhưng lại nhận nhầm vào đúng khoảnh khắc quan trọng nhất. Chỉ vì một sai lầm đó, hắn không những mất mười năm cuồng si, lại còn tận mắt nhìn người yêu thương chết trong lòng, mà không hề hay biết.”

10 năm gặp lại, thứ Lục Tu Văn nhận được là ánh mắt ghét bỏ, hận thù của Đoàn Lăng.

10 năm đánh đổi, thân bại danh liệt chẳng đợi nổi ngày nắm hoa đào rơi…

Chiết Chi – Cuốn tiểu thuyết với nhiều cung bậc cảm xúc từ bi đến hài, cuối cùng là thỏa mãn bằng một cái kết trọn vẹn. Là cuốn sách tiêu biểu cho phong cách cổ trang của Khốn Ỷ Nguy Lâu – tác giả được đông đảo bạn đọc yêu thích và đón nhận.

Review sách Chiết Chi.

Đang cập nhật…

Mua sách Chiết Chi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chiết Chi bản quyền tại đây với giá 125,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chiết Chi PDF

Tải sách Chiết Chi ebook

Chiết Chi EPUB

Cập nhật lúc 7:52 - 10/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận