[Tải ebook] Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 7000 độc giả đón đọc. Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 được bán với giá 79.900đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐First News – Trí Việt
❤️Bìa Giấy ⭐Mềm
📉Kích Thước ⭐13 x 20.5
🥇Số Trang ⭐322
⭕Tác Giả ⭐Nhiều Tác Giả
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 pdf.

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 PDF

Bạn có thể tải sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 tại đây.

Review sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2

Sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 nhận được 7000 của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền sách này có Kích Thước là 13 x 20.5 và Số Trang là 322.

Ngoài ra, Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 còn có Tác Giả là Nhiều Tác Giả.

Ảnh chụp bìa sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2.

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2: “Phép Lạ” Từ Những Lá Thư

 

Những lá thư có thể tạo nên câu chuyện điện ảnh, lá thư cũng có thể tạo nên cảm hứng bất tận về âm nhạc hay gợi về những kỉ niệm hoài cổ xa xôi… Thế nhưng, ít ai biết rằng chúng đã góp phần tạo nên sự thành hình của Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 (First News phát hành) – một cuốn sách đã mang sự mầu nhiệm đến với hàng triệu độc giả trong 20 năm kể từ ngày đầu xuất hiện.

Sau khi tập sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 1 của tác giả Peter Kelder ra mắt công chúng, hàng loạt thắc mắc của bạn đọc đã được gửi về nhà xuất bản Harbor Press (Hoa Kỳ). Suối nguồn tươi trẻ 1 mở ra cho công chúng một thế giới Tây Tạng không phải với các huyền thuật kì bí mà là những phương thức cụ thể để đạt đến sự “trẻ hóa”, điều mà những cuốn sách trước đó về Tây Tạng chưa bao giờ có được.

Sự mới mẻ của Suối Nguồn Tươi Trẻ 1 đã đặt ra những hồ nghi cho người đọc cho đến khi họ thực hành các bài tập yoga ấy (Peter Kelder gọi đó là năm thức). Càng luyện tập năm thức thường xuyên và chứng thực được hiệu quả của chúng, độc giả càng hiếu kì về câu chuyện xoay quanh Peter Kelder, về hành trình của nhân vật được tác giả gọi là Đại tá Bradford và muốn biết thêm những nghiên cứu chuyên sâu về các bài tập. Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 đã ra đời dựa trên di sản đồ sộ của Suối Nguồn Tươi Trẻ 1 và có thể còn vượt qua những gì mà người đọc từng mong đợi cuốn sách sẽ lý giải.

Xem thêm:  [Tải ebook] Để Ăn Không Phải Băn Khoăn PDF

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 với 8 chương sách và 2 phụ lục là một tập hợp đầy đủ những nghiên cứu, thảo luận của các chuyên gia y tế liên quan đến những khám phá về Tây Tạng hay năm thức kì diệu được Peter Kelder đưa ra. Kể cả chưa từng đọc Suối nguồn tươi trẻ 1, độc giả vẫn dễ dàng nắm bắt tinh thần của cuốn sách và được giới thiệu trở lại năm thức cùng với những phân tích mở rộng về chúng.

Bài viết của cây bút y khoa Richard Leviton trong Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 đã tiết lộ sự độc đáo trong những trang viết của Peter Kelder. Trước khi tập sách của Peter Kelder ra đời, những bài viết về Tây Tạng đã xuất hiện khá nhiều với sự nổi lên của loạt cây bút, nhà thám hiểm như Peter Hopkirk, Helena P. Blavatsky, Alexandra David-Neel… Họ đã đưa công chúng phương Tây đến vùng đất Tây Tạng với những bí thuật lướt trên mặt nước, dịch chuyển tức thời, khả năng ngoại cảm. Thế nhưng, năm thức Tây Tạng của Peter Kelder lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, chúng vượt qua sự hứa hẹn của những cuốn sách trước để trở thành những bài tập trẻ hóa có thể dễ dàng chứng thực và bất cứ người đọc nào cũng có thể luyện tập.

Ở quyển sách này, các chuyên gia đã tiến xa hơn trong việc đối chiếu lý thuyết của năm thức do Peter Kelder đưa ra với sự vận hành của khí công Trung Hoa và các tri thức khoa học về năng lượng sống. Năm thức Tây Tạng – bí quyết của việc hồi phục sức khỏe và sống lâu, không phải là những bài tập độc lập mà có sự kết nối với truyền thống nghiên cứu năng lượng con người đã có từ lâu đời. Sự phân chia hợp lý các vùng năng lượng trong cơ thể qua các thức cũng được các nhà nghiên cứu khảo sát trong Suối Nguồn Tươi Trẻ 2, qua đó giải thích cặn kẽ cho độc giả ý nghĩa của mỗi động tác đối với việc cải thiện thể trạng của người tập.

Xem thêm:  [Tải ebook] Mất Kết Nối - Khám Phá Các Nguyên Nhân Thực Của Trầm Cảm Và Các Giải Pháp Bất Ngờ PDF

Như vậy, so với tập đầu tiên, Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 đã có những bước tiến vượt bậc khi vừa tổng hợp được nhiều nguồn ý kiến giá trị vừa giải đáp thắc mắc của những lá thư bạn đọc xoay quanh tác dụng chữa lành sức khỏe chỉ với việc tập luyện năm thức đơn giản. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng tạo nên cảm hứng cho nhiều độc giả khi nhắc đến nhiều trường hợp đã chữa lành cơ thể, phục hồi sức khỏe thành công sau khi áp dụng các bài tập từ cuốn trước.

Sự cặn kẽ của quyển sách kỹ năng sống này còn được minh chứng bởi hàng chục trang viết bàn về chế độ dinh dưỡng cần thiết trong quá trình thực hiện năm thức tập. Việc kết hợp thực phẩm được tính toán kỹ lưỡng của các nhà sư Tây Tạng đã tạo ra một chế độ ăn hợp lý cho những ai muốn giữ gìn sức khỏe. Trong tập sách, bài viết của bác sĩ Stanley S. Bass đã phân tích cụ thể những lời khuyên của Đại tá Bradford (được Peter Kelder ghi lại) và so sánh chúng với các trường phái dinh dưỡng tiến bộ trên thế giới.

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 là một cuốn sách quý giá không chỉ bởi lượng kiến thức khổng lồ về cách thức giữ cuộc sống trẻ đẹp ở lại hay việc giải mã những câu chuyện bí ẩn về tác giả Peter Kelder. Qua 20 năm, cuốn sách có một chỗ đứng riêng trong lòng độc giả phương Tây nói riêng và mở rộng ra trên khắp thế giới là bởi nỗ lực nghiên cứu của những nhà biên soạn trước khát khao về một cuộc sống hạnh phúc được ghi dấu trong từng lá thư của mỗi người đọc. Những lá thư ấy đã tạo nên “phép lạ” chữa lành bằng những trang sách chúng ta được cầm trên tay hôm nay.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc.
Review Combo Hiểu Về Trái Tim + Đường Xưa Mây Trắng

Mua sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 bản quyền tại tại đây với giá 79.900đ.

Tìm kiếm liên quan

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 PDF

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 Full

Tải sách Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 ebook mobi

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 EPUB

Ngày xuất bản: March 2, 2022 @ 5:53 am

Cập nhật lúc 7:47 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận