[Tải ebook] Sến PDF

Taisach.org – Quyển sách Sến viết bởi tác giả Lão Phạm và được Nhã Nam phát hành. Sến được bán với giá 61,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sến PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235212626
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Lão Phạm
NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 15 x 21
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sến pdf.

Sến

Bạn có thể tải sách Sến tại đây

Nội dung sách Sến.

“Đó là một buổi sáng tháng tư, trên đồng cỏ trời trong xanh lắm! Một buổi sáng tuyệt vời, và một khung cảnh tuyệt vời để bắt đầu một câu chuyện tình yêu. Người bẫy chim mải mê với tình yêu của mình, và anh ta bỏ quên chiếc lồng cùng con chim mồi trên triền cỏ.

Nhưng con chim mồi bị buộc chân trong chiếc lồng ngỏ cửa thì không quên nhiệm vụ của mình. Nó cất tiếng hót, dĩ nhiên là một giai điệu tình yêu. Tiếng hót ban đầu rộn ràng, rồi càng lúc càng bi thương.

Ả chim mái kiếm ăn ở triền cỏ này nhiều năm rồi, ả đã từng trải để không đếm xỉa đến những tiếng hót yêu đương rộn ràng của lũ chim choai đang trổ mã. Nhưng tiếng hát bi thương của con chim mồi khiến ả động tâm. Ả lắng nghe, rồi tự khi nào đã bay đến bên chiếc lồng, trân trối.

Con chim mồi đã không còn hót nữa. Nó nhìn con chim mái bằng ánh mắt đầy sự đau đớn và cam chịu. Chim mái không thể chịu đựng nổi ánh mắt đó. Nó bước vào lồng, cố gắng dùng mỏ tháo nút buộc sợi dây.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bỉ Vỏ - Nguyên Hồng (Sách Bỏ Túi) PDF

Người bẫy chim vẫn mải mê với tình yêu tháng Tư. Con chim mồi dựa mỏ vào nan lồng, thỉnh thoảng cất lên những tiếng hót rời rạc, chẳng rõ ý tứ gì. Chim mái vẫn miệt mài tìm cách tháo nút buộc mà không hề nghĩ tới nỗi hiểm nguy của mình, khóe mỏ nó bắt đầu tứa máu. Nó thấy khát, và nó cũng nhận ra tiếng hát của con chim mồi mỗi lúc một rời rạc.”

(Trích “Sến” – Lão Phạm)

Review sách Sến.

Đang cập nhật…

Mua sách Sến ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sến bản quyền tại đây với giá 61,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sến PDF

Tải sách Sến ebook MOBI

Sến EPUB

Sến full

Ngày xuất bản: February 5, 2022 @ 3:53 pm

Cập nhật lúc 19:58 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận