[Tải ebook] Sao Chúng Ta Lại Ngủ PDF

Taisach.org – Quyển sách Sao Chúng Ta Lại Ngủ viết bởi tác giả Matthew Walker PhD. Sao Chúng Ta Lại Ngủ được bán với giá 174.300 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sao Chúng Ta Lại Ngủ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Hải Đăng Book
Ngày xuất bản 2019-10-01 00:00:00
Kích thước 15.5 x 23.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 488

Download ebook Sao Chúng Ta Lại Ngủ pdf.

Sao Chúng Ta Lại Ngủ

Bạn có thể tải sách Sao Chúng Ta Lại Ngủ tại đây.

Review sách Sao Chúng Ta Lại Ngủ

Sách Sao Chúng Ta Lại Ngủ nhận được 281 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Hải Đăng Book xuất bản ngày 2019-10-01 00:00:00.

Sách Sao Chúng Ta Lại Ngủ viết về chủ đề Sách tư duy – Kỹ năng sống, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 55 trong Top 1000 Sách tư duy – Kỹ năng sống bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Sao Chúng Ta Lại Ngủ

Sao Chúng Ta Lại Ngủ

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sao Chúng Ta Lại Ngủ.

Sao Chúng Ta Lại NgủLà cuốn sách về giấc ngủ đầu tiên được viết bởi chính một chuyên gia khoa học hàng đầu, giám đốc Trung tâm về Khoa học Giấc ngủ Con người của trường Đại học California, Berkeley, Sao chúng ta lại ngủ trở thành một cuộc khám phá mang tính đột phá về giấc ngủ, giải thích việc chúng ta có thể khai thác được sức mạnh biến đổi của giấc ngủ nhằm làm thay đổi cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn như thế nào.Giấc ngủ từ lâu đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất song lại được hiểu đúng giá trị ít nhất về sự sống, sức khỏe và tuổi thọ của con người chúng ta – cho tới khi xuất hiện sự bùng nổ những cuộc khám phá mang tính khoa học trong hai thập kỉ qua đã bắt đầu soi rọi ánh sáng mới mẻ về chủ đề này. Giờ đây, chuyên gia giấc ngủ kiêm nhà khoa học thần kinh xuất sắc Matthew Walker sẽ giải thích thật cặn kẽ về tầm quan trọng to lớn của giấc ngủ, điều vốn tồn tại giữa bao chức năng hoạt động khác của cơ thể, giúp tăng cường khả năng học tập và ra quyết định, hiệu chỉnh lại cảm xúc, củng cố lại hệ miễn dịch và điều tiết sự thèm ăn của chúng ta. Với lối viết rõ ràng, cấu trúc trình bày vấn đề lôi cuốn, từ ngữ dứt khoát và dễ hiểu vô cùng, Sao chúng ta lại ngủ sẽ hoàn toàn làm biến đổi sự đánh giá và hiểu biết của độc giả về giấc ngủ và cả những giấc mơ.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ PDF

Mua sách Sao Chúng Ta Lại Ngủ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sao Chúng Ta Lại Ngủ bản quyền tại Tiki.vn với giá 174.300 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Sao Chúng Ta Lại Ngủ PDF

Sao Chúng Ta Lại Ngủ Full

Tải sách Sao Chúng Ta Lại Ngủ ebook mobi

Sao Chúng Ta Lại Ngủ EPUB

Ngày xuất bản: December 3, 2021 @ 10:52 pm

Cập nhật lúc 22:41 - 09/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận