[Tải ebook] Quản Lý Nghiệp PDF

Taisach.org – Quyển sách Quản Lý Nghiệp viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Thái Hà phát hành. Quản Lý Nghiệp được bán với giá 44,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Quản Lý Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037711096
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Lao Động
Trọng lượng(gr) 120
Kích thước 12 x 20
Số trang 159
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Quản Lý Nghiệp pdf.

Quản Lý Nghiệp

Bạn có thể tải sách Quản Lý Nghiệp tại đây

Nội dung sách Quản Lý Nghiệp.

Quản Lý Nghiệp

Quản lý Nghiệp (Karmic Management) là cuốn sách được chờ đợi rất lâu sau cuốn Năng đoạn Kim cương đã ra đời cách đây 10 năm – một trong những cuốn sách kinh doanh được ưa chuộng và đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ cũng như được hàng triệu người trên thế giới áp dụng vào công việc kinh doanh và cuộc sống. Năng đoạn Kim cương đã kể câu chuyện của một trong những công ty thành công nhất trong lịch sử của thành phố New York, và giờ đây Quản lý Nghiệp sẽ cho bạn biết cách bạn có thể làm nên điều đó.

Cuốn sách này sẽ giúp các danh nhân hiểu và có thể áp dụng triết lý của đạo Phật vào kinh doanh và quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thịnh vượng tài chính và thành công cá nhân với các hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu. Một trong những quan điểm khác biệt hoàn toàn ở cuốn sách này là thay vì các doanh nhân trăn trở ngày đêm, vò đầu bứt tóc, căng thẳng mệt mỏi lo cho việc kinh doanh, lo cho các dự án thì hãy mang trí tuệ, công sức, thời gian, tiền bạc của chính mình ra giúp đỡ các kế hoạch của đối tác, bạn bè, đồng nghiệp cốt sao để họ thành công. Khi đó tự khắc các doanh nhân sẽ thành công.

Xem thêm:  [Tải ebook] 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) PDF

Review sách Quản Lý Nghiệp.

Đang cập nhật…

Mua sách Quản Lý Nghiệp ở đâu.

Bạn có thể mua sách Quản Lý Nghiệp bản quyền tại đây với giá 44,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Quản Lý Nghiệp PDF

Tải sách Quản Lý Nghiệp ebook MOBI

Quản Lý Nghiệp EPUB

Quản Lý Nghiệp full

Ngày xuất bản: November 27, 2022 @ 2:58 pm

Cập nhật lúc 5:51 - 28/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận