[Tải ebook] Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street PDF

Taisach.org – Quyển sách Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street viết bởi tác giả Peter Lynch, John Rothchild và được Alpha Books phát hành. Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street được bán với giá 197,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251416923
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Peter Lynch, John Rothchild
Người Dịch Trần Thanh Hương
NXB NXB Lao Động
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 572
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street pdf.

Bạn có thể tải sách Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street tại đây

Nội dung sách Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street.

Peter Lynch là nhà quản lý tài chính số 1 ở Mỹ. Quan điểm của ông là: Tất cả các nhà đầu tư trung bình đều có thể trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và họ có thể chọn được những cổ phiếu hời nhất không kém gì các chuyên gia đầu tư trên Phố Wall chỉ bằng việc thực hiện một cuộc điều tra nhỏ.

Trong cuốn sách, Lynch đề cập đến cách thức mà ông đã đạt được thành tích đầu tư vĩ đại của mình khi là cựu giám đốc xuất sắc của quỹ đầu tư hàng tỷ đô-la Magellan. Viết cùng Joghn Rothchild, Trên đỉnh Phố Wall đưa ra những chỉ dẫn dễ dàng áp dụng để có thể lựa chọn được những danh mục từ việc đánh giá các báo cáo tài chính của công ty và nhận ra những con số thực sự có giá trị. Ông giải thích và đưa ra những chỉ dẫn để đầu tư theo chu kỳ, hay thay đổi hoàn toàn danh mục đầu tư để theo đuổi những công ty đang phát triển nhanh.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ghế Nóng PDF

Lynch khẳng định rằng, nếu bạn không bị chi phối bởi sự thất thường của thị trường sự ham muốn tức thời về lợi nhuận, bạn sẽ được đền đáp bởi danh mục đầu tư của mình, (sau khoảng từ 5 đến 15 năm). Lời khuyên này đã được chứng minh là sống mãi với thời gian và đã biến Trên đỉnh Phố Wall trở thành tác phẩm bán chạy số 1 ở Mỹ. Và cho đến bây giờ, cuốn sách kinh điển này vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu của nó.

Về tác giả

PETER LYNCH là Phó chủ tịch tập đoàn Fidelity Management & Research Company – chuyên gia tư vấn hàng đầu của Fidelity Investments – và là thành viên của Ban Quản trị của Quỹ Fidelity.

JOHN ROTHCHILD đã viết cho các tạp chí nổi tiếng như Time, Fortune, và The New York Times Book Review. Ông là tác giả của cuốn sách A Fool and His Money…

Review sách Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street.

Đang cập nhật…

Mua sách Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street bản quyền tại đây với giá 197,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street PDF

Tải sách Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street ebook MOBI

Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street EPUB

Trên Đỉnh Phố Wall – One Up On Wall Street full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 12:33 pm

Cập nhật lúc 12:42 - 28/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận