[Tải ebook] Quán Ăn Nơi Góc Hẻm PDF

Taisach.org – Quyển sách Quán Ăn Nơi Góc Hẻm viết bởi tác giả Nariko Narita và được AZ Việt Nam phát hành. Quán Ăn Nơi Góc Hẻm được bán với giá 72,900₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Quán Ăn Nơi Góc Hẻm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936062804879
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Nariko Narita
NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Kích thước 15 x 21
Số trang 280
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Quán Ăn Nơi Góc Hẻm pdf.

Quán Ăn Nơi Góc Hẻm

Bạn có thể tải sách Quán Ăn Nơi Góc Hẻm tại đây

Nội dung sách Quán Ăn Nơi Góc Hẻm.

“Thế gian này như một chiếc nồi lớn và con người là những thứ nguyên liệu như cá bào khô, tảo bẹ. Mỗi người sống trên đời vừa tạo ra hương vị riêng của bản thân vừa cùng nhau tạo nên hương vị chung gọi là thế giới.”

Hương vị riêng do chính chúng ta ướp bằng trải nghiệm cuộc đời, ủ qua thời gian ấm nồng, trở thành nguyên liệu độc nhất vô nhị, không ai giống ai. Nhưng một hương vị dẫu đặc sắc đến mấy cũng chẳng thể tạo nên món ngon cuộc sống. Chúng phải kết hợp với vô vàn nguyên liệu khác, qua quá trình chế biến cẩn thận tỉ mỉ mới tạo nên hương thơm hoàn chỉnh đậm đà. Đó chính là lý do Quán Cơm Góc Nhỏ mở cửa, trở thành bến đỗ cho những con người cô đơn phiêu bạt, đang tìm kiếm hương vị của tình người.

Một nữ sinh cấp ba không cảm nhận được sự tồn tại của bản thân. Một nữ nhân viên công sở mãi chẳng tìm được tấm chồng ưng ý. Một du học sinh người Thái Lan với trái tim trống rỗng. Một người đàn ông trung niên ôm nỗi bí mật chẳng thể tâm sự cùng vợ.

Khi miếng cơm trắng dẻo hòa cùng hương vị thức ăn tan vào trong miệng là khoảnh khắc người nấu bộc bạch về câu chuyện ngày hôm nay của mình, người ăn dùng vị giác và trái tim để cảm nhận, rồi dùng cách thức đặc biệt riêng của mỗi người khéo léo an ủi, vỗ về. Bữa ăn ấy cách xa những mệt mỏi của công việc, cách xa vô vàn chiếc mặt nạ mà mỗi người phải đeo từ sáng sớn, họ được trở về với con người thật của chính mình, trọn vẹn, nguyên sơ.

Quán Cơm Góc Nhỏ là chốn giản dị, ấm áp cho những con người xa lạ gắn kết gần nhau hơn, là người bạn dịu dàng lắng nghe câu chuyện của mỗi người, là tri kỷ luôn mở lòng mình để kiếm tìm và sẻ chia với những tâm hồn đồng điệu.

Review sách Quán Ăn Nơi Góc Hẻm.

Đang cập nhật…

Mua sách Quán Ăn Nơi Góc Hẻm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Quán Ăn Nơi Góc Hẻm bản quyền tại đây với giá 72,900₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Quán Ăn Nơi Góc Hẻm PDF

Tải sách Quán Ăn Nơi Góc Hẻm ebook MOBI

Quán Ăn Nơi Góc Hẻm EPUB

Quán Ăn Nơi Góc Hẻm full

Cập nhật lúc 1:56 - 10/05/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận