[Tải ebook] Pháo Đài Số (Bìa Mềm) PDF

Taisach.org – Quyển sách Pháo Đài Số (Bìa Mềm) viết bởi tác giả Dan Brown và được Minh Thắng phát hành. Pháo Đài Số (Bìa Mềm) được bán với giá 126,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Pháo Đài Số (Bìa Mềm) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236401838
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Dan Brown
NXB Văn Hóa Thông Tin
Trọng lượng(gr) 730
Kích thước 16 x 24
Số trang 604
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Pháo Đài Số (Bìa Mềm) pdf.

Bạn có thể tải sách Pháo Đài Số (Bìa Mềm) tại đây

Nội dung sách Pháo Đài Số (Bìa Mềm).

Trước khi cực kỳ nổi tiếng với Mật mã Da Vinci, Dan Brown đã kịp thành công với cuốn tiểu thuyết đầu tay Pháo đài số – một tác phẩm tiểu thuyết thể loại tình báo ăn khách và ly kỳ.

Mã số tuần hoàn. Thật quyền uy, thật nguy hiểm và không thể phá vỡ…

Pháo Đài Số đã chinh phục được độc giả của trên 40 nước bởi một lẽ giản dị: nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn mang tính giải trí cao. Với kiến thức sâu rộng, sự thông minh, kỹ năng thuần thục trong lĩnh vực tin học và mật mã đã khiến ông có một sự tự tin và bản lĩnh bậc thầy khi xây dựng cốt truyện ly kỳ cùng những diễn biến nhanh như tốc độ xử lý của máy tính.

Pháo Đài Số chính là tác phẩm ăn khách và ly kỳ nhất của thể loại truyện tình báo trong nhiều năm nay. Dan Brownđã thể hiện một cách sống động ranh giới mong manh giữa tự do cá nhân và an ninh quốc gia. Ông đã cố gắng tiếp cận những vấn đề tự do cá nhân của thời đại số hoá: Con người sẽ ra sao nếu tất cả mọi hành vi sống đều bị kiểm soát? Tương lai của nhân loại sẽ rất ảm đạm và nhanh chóng đi đến kết cục huỷ diệt nếu không còn gì được coi là riêng tư, bí ẩn nữa. Mỗi trang sách đều khiến độc giả lặng đi vì sự hấp dẫn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thương Nhớ Mười Hai PDF

Mạch truyện nhanh nhưng vẫn mạch lạc và hấp dẫn. Thêm một chuyện tình đúng kiểu Hollywood với bạn đọc trẻ, nhất là với các công dân mạng đã khiến cuốn tiểu thuyết này ăn khách và ly kỳ nhất của thể loại truyện tình báo trong nhiều năm nay.

Review sách Pháo Đài Số (Bìa Mềm).

Đang cập nhật…

Mua sách Pháo Đài Số (Bìa Mềm) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Pháo Đài Số (Bìa Mềm) bản quyền tại đây với giá 126,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Pháo Đài Số (Bìa Mềm) PDF

Tải sách Pháo Đài Số (Bìa Mềm) ebook MOBI

Pháo Đài Số (Bìa Mềm) EPUB

Pháo Đài Số (Bìa Mềm) full

Ngày xuất bản: November 16, 2022 @ 2:22 am

Cập nhật lúc 3:08 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận