[Tải ebook] Pháo Đài Cấm PDF

Taisach.org – Quyển sách Pháo Đài Cấm viết bởi tác giả Jason Rekulak và được Hải Đăng phát hành. Pháo Đài Cấm được bán với giá 113,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Pháo Đài Cấm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935275100303
Tên nhà cung cấp Hải Đăng
Tác giả Jason Rekulak
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 420
Kích thước 15 x 21
Số trang 372
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Pháo Đài Cấm pdf.

Pháo Đài Cấm

Bạn có thể tải sách Pháo Đài Cấm tại đây

Nội dung sách Pháo Đài Cấm.

Bạn có nhớ tình yêu đầu đời của mình không?

Billy Marvin, ở Wetbridge, New Jersey là một cậu bé thích đọc sách, cậu có một niềm đam mê mãnh liệt với máy tính. Cậu dành hầu hết các buổi chiều cho bạn bè của cậu, họ xem các chương trình giải trí trên truyền hình và tranh luận ai sẽ thắng trong các trò chơi. Và lập trình video trò chơi trên Commodore 64 của cậu đến tận đêm khuya. Sau đó, tạp chí Playboy công bố những bức ảnh về thần tượng của họ, Vanna White, cậu cùng 2 người bạn của mình đã lên một kế hoạch để đánh cắp tờ tạp chí có đăng ảnh thần tượng để photo bán cho các bạn trong trường.

Trong kế hoạch Billy sẽ đến cửa hàng để thám thính trước và rồi cậu gặp Mary Zelinsky, con gái của chủ cửa hàng đồng thời cũng là một “chuyên gia” về lập trình, và mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Con Hoang PDF

Pháo đài cấm là một câu chuyện viết về những đứa trẻ tinh ranh nhưng cực kỳ đáng yêu thời cuối thập niên tám mươi. Một cuốn tiểu thuyết hứa hẹn nhiều niềm vui và lôi cuốn viết về buổi đầu phát triển của công nghệ thông tin với những cô cậu bé tuổi dậy thì đang lóng ngóng trước tình yêu đầu đời, hấp tấp trước những lựa chọn sai trái đầy cám dỗ trong tuổi thiếu niên và quyết tâm chuộc lại lỗi lầm của mình với thái độ ăn năn và có trách nhiệm.”

– USA Today

“Pháo đài cấm là tên của một trò chơi điện tử, là cảm xúc rung động đầu đời, là những thần tượng, những cô cậu học trò tuổi mới lớn – niềm vui ngập tràn những mộng mơ tuổi trẻ đã nở ra trong ngần nhất.”

– Newsweek

“Những cậu bé khờ dại… những cuộc phiêu lưu vô hại và sự giúp đỡ hào phóng của tuổi thiếu niên thật hài hước, sẽ mang đến bạn tiếng cười trắc ẩn và cảm thông… quyển sách về thập niên tám mươi sẽ cho bạn những cảm xúc khó quên.”

– The Washington Post

Review sách Pháo Đài Cấm.

Đang cập nhật…

Mua sách Pháo Đài Cấm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Pháo Đài Cấm bản quyền tại đây với giá 113,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Pháo Đài Cấm PDF

Tải sách Pháo Đài Cấm ebook MOBI

Pháo Đài Cấm EPUB

Pháo Đài Cấm full

Ngày xuất bản: November 16, 2022 @ 2:01 pm

Cập nhật lúc 14:36 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận