[Tải ebook] Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải PDF

Taisach.org – Quyển sách Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải viết bởi tác giả Tô Tâm và được Huy Hoàng phát hành. Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải được bán với giá 160,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935095632091
Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoàng
Tác giả Tô Tâm
Dịch giả Song Hạo
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 x 1 cm
Số trang 492
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải pdf.

Thời Gian Bên Trái - Trần Duyên Bên Phải

Bạn có thể tải sách Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải tại đây

Nội dung sách Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải.

Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải

Đọc Thời gian bên trái, trần duyên bên phải, bạn sẽ bắt gặp mình trong câu chuyện của tác giả. Khi ở trong bất cứ mối quan hệ nào, dù là tình bạn, tình yêu, gia đình hay hôn nhân, chúng ta khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn, tranh cãi hay tổn thương, mất mát. Nhưng qua lối hành văn, sự chia sẻ của Tô Tâm, bạn đọc sẽ cảm thấy như được lắng nghe và thấu hiểu.Đôi khi bạn không cần phải tôi luyện bản thân quá mạnh mẽ, cứng cỏi mới tránh được hết tổn thương chốn hồng trần. Đọc Thời gian bên trái, trần duyên bên phải, bạn sẽ hiểu hơn cách Tô Tâm ứng xử với đời, đặc biệt là “lấy nhu thắng cương”. Mỗi câu chuyện, mỗi lời tâm tình của tác giả không mang đến cảm giác trịch thượng “dạy đời”. Cô như một người chị đã bước qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, nhẹ nhàng khe khẽ dạy lại cho đàn em cách đối nhân xử thế, trân trọng người và yêu lấy chính mình.Khi phồn hoa lạc tận, năm tháng chảy trôi, những người lặng lẽ ôm ghì lấy bạn trong bóng tối y hệt ngày xưa, những người cùng bạn khóc, chọc bạn cười, những người nắm tay bạn khi bạn bất lực mới là vầng thái dương ấm áp, đẹp đẽ trong cuộc đời bạn. Còn chúng ta, chính nhờ tình nghĩa nồng ấm ấy nên mới có dũng khí giữa hồng trần trăm núi ngàn sông này, không sợ sệt, không kinh hãi mà vượt qua từng chặng, từng chặng đường. Chỉ nguyện khi tóc bạc da mồi, người vẫn ở bên tôi, tôi cũng ở cạnh người.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn PDF

Mời bạn bước vào những suy tưởng cảm nhận rất nhẹ nhàng bay bổng nhưng lại rất đời thường trong Thời Gian Bên Trái Trần Duyên Bên Phải!

Tác giả: Tô Tâm, là một nữ tác giả nổi tiếng, sống ở miền Bắc Trung Quốc, tự truyền thông cho bản thân. Hăng hái nơi làm việc, yêu mến những con chữ, dù gió to có nổi, cả đời không buông lơi. Về công việc, cuộc sống, hôn nhân, phụ nữ, những điều Tô Tâm viết cũng chính là tiếng lòng của cô.

Review sách Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải.

Đang cập nhật…

Mua sách Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải bản quyền tại đây với giá 160,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải PDF

Tải sách Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải ebook MOBI

Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải EPUB

Thời Gian Bên Trái – Trần Duyên Bên Phải full

Ngày xuất bản: December 31, 2022 @ 8:38 pm

Cập nhật lúc 0:28 - 07/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận