[Tải ebook] Phá Lãng Trùy PDF

Taisach.org – Quyển sách Phá Lãng Trùy viết bởi tác giả Thời Vị Hàn và được Đinh Tị phát hành. Phá Lãng Trùy được bán với giá 9,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Phá Lãng Trùy PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212320993
Tên nhà cung cấp Đinh Tị
Tác giả Thời Vị Hàn
NXB Thời Đại
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 160
Kích thước 15 x 21
Số trang 160
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Phá Lãng Trùy pdf.

Bạn có thể tải sách Phá Lãng Trùy tại đây

Nội dung sách Phá Lãng Trùy.

Minh tướng quân quyền khuynh triều chính, oai khiếp giang hồ, không ngừng ra tay bài trừ dị kỉ, giết kẻ trung lương, lại dẫn theo cánh quân xâm lược bạo tàn ra Tái Ngoại, đẩy biết bao con người vào cơn nước lửa tang thương, khiến tám phương chấn động. Người trong giang hồ vô cùng căm phẫn, liên tiếp nổi lên, Xảo Chuyết đại sư đoán việc như thần, Ngụy công tử tài hoa diệu vợi, Trùng đại sư chính nghĩa ngút trời, Ám khí vương một thân hào khí, Toái Không đao nhiệt huyết sôi trào, tất cả họ lần lượt viết ra những khúc ca tráng liệt mà hoa lệ, làm nền tảng cho một cuộc lật đổ ngày sau.

Dưới ngòi bút của tác giả, thế giới giang hồ trong hệ liệt Minh tướng quân hiện lên như thực như ảo, đó là một giang hồ truyền thống với những bang phái chính tà và đủ hạng người trung lương gian ác, nhưng đó cũng là một giang hồ riêng biệt khi chạy song song với những mưu mô chính trị chốn triều đình, những thân phận như hiệp khách giang hồ và quan lại triều đình đôi lúc tưởng chừng hòa vào làm một. Thủ pháp xây dựng nhân vật của tác giả cũng thật sự tài tình, mỗi nhân vật hiện lên chỉ bằng vài ngòi bút nhưng cũng đủ để lại cho người đọc những ấn tượng sâu sắc, chỉ ngó riêng phần miêu tả về “một vị tướng quân, nửa gã tổng quản, ba tay chưởng môn, bốn tên công tử, thiên hoa lóe sáng, bát phương danh động” cũng đủ thấy được phần nào. Đến sau này, càng bước vào sâu trong tác phẩm, tính cách mỗi nhân vật lại càng thêm sâu sắc, mỗi người đều có những lý tưởng, mục tiêu riêng, như Lâm Thanh chuyên tâm truy cầu võ đạo, Trùng đại sư một lòng vệ đạo trừ ma, Diệp Phong khát khao sự tự do và tình ái, thậm chí đến những kẻ tiểu nhân phản diện như Tiết Bát Mặc, Ninh Hồi Phong cũng là những tính cách riêng biệt khó có thể lẫn vào đâu.

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Cảm Xúc Bị Cấm Đoán PDF

Về tình tiết truyện, đây lại càng là một tuyệt phẩm khó có thể bỏ qua, mạch truyện khi cần nhanh thì nhanh, khi cần chậm thì chậm, lên bổng xuống trầm, kéo người đọc đi qua mọi cung bậc cảm xúc, bi hoan ly hợp hào tình nhiệt huyết chan hòa. Đi theo bước chân Tiểu Huyền, từng bước khám phá giang hồ thần bí, từng bước phá tan những cuộc mưu mô, lại phải tự thân trải qua những nỗi đau thương xé ruột, hỏi mấy ai cầm nổi lệ nóng tuôn trào? Lại dõi theo con đường của Diệp Phong, một thanh Toái Không đao trong tay mọi kẻ thù đều biến sắc, cái đầu địch nhân, chỉ một đao là chém vỡ tan, hỏi mấy ai ngăn được dòng máu nóng sục sôi?

Ngoài những điều kể trên, mỗi tập truyện trong hệ liệt Minh tướng quân đều có một tinh thần riêng, như Thâu Thiên Cung là khúc tráng ca cho lý tưởng, Phá Lãng Trùy là câu chuyện về ân oán tình thù, Thiết Hồn Ảnh là một bài ca chính nghĩa, Hoán Nhật Tiễn là hành trình của vận mệnh, Tuyệt Đỉnh là một cuộc quyết chiến khoáng hậu không tiền, Toái Không Đao là chén rượu nồng về tình yêu và sự tự do. Viết được đến độ như thế, trong giới võ hiệp xưa nay hỏi có mấy ai, há lại chẳng đáng để mong chờ?

Phá Lãng Trùy nằm trong bộ trường thiên tiểu thuyết Thâu Thiên Cung hệ liệt của tác giả Thời Vị Hàn.

Review sách Phá Lãng Trùy.

Đang cập nhật…

Mua sách Phá Lãng Trùy ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phá Lãng Trùy bản quyền tại đây với giá 9,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Phá Lãng Trùy PDF

Tải sách Phá Lãng Trùy ebook MOBI

Phá Lãng Trùy EPUB

Phá Lãng Trùy full

Ngày xuất bản: November 14, 2022 @ 4:19 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Tác Phẩm Kinh Điển Minh Họa Mới - Tiếng Gọi Của Hoang Dã PDF
Cập nhật lúc 16:44 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận