[Tải ebook] Những Vị Thần Bắc Âu PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Vị Thần Bắc Âu viết bởi tác giả .. Những Vị Thần Bắc Âu được bán với giá 128.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Những Vị Thần Bắc Âu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2020-04-01 00:00:00
Kích thước 20.5 x 28.5 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 166
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Những Vị Thần Bắc Âu pdf.

Những Vị Thần Bắc Âu

Bạn có thể tải sách Những Vị Thần Bắc Âu tại đây.

Review sách Những Vị Thần Bắc Âu

Sách Những Vị Thần Bắc Âu nhận được 40 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2020-04-01 00:00:00.

Sách Những Vị Thần Bắc Âu viết về chủ đề Lịch Sử Thế Giới. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Những Vị Thần Bắc Âu đang được xếp hạng Đứng thứ 30 trong Top 1000 Lịch Sử Thế Giới bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Những Vị Thần Bắc Âu

Những Vị Thần Bắc Âu

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Những Vị Thần Bắc Âu.

Tóm tắt: Những vị thần Bắc Âu kể lại sự tích và hành trạng của các vị thần Bắc Âu, từ sự ra đời của những người đầu tiên và sự sáng tạo ra cửu giới, đến cái kết của thế giới và các thần trong trận chiến cuối cùng Ragnarok. Tác giả: Ingri d’Aulaire và Edgar Parin d’Aulaire là cặp vợ chồng nhà văn và nhà minh họa sách thiếu nhi. Họ từ châu Âu nhập cư vào Mỹ và cho ra đời những cuốn sách chủ yếu tập trung vào chủ đề lịch sử. Vợ chồng d’Aulaire nằm trong thế hệ những nghệ sĩ nhập cư đã tạo nên Thời kỳ Hoàng kim của sách tranh ở nước Mỹ thế kỷ 20. Những cuốn sách tranh in thạch bản của họ đã trở thành sách gối đầu giường của trẻ em nước Mỹ trong nhiều thế hệ. Ingri và Edgar Parin đã nhận Huy chương Caldecott năm 1940 Những sách nổi bật gồm Những vị thần Bắc Âu, Những thần thoại Hy Lạp, Thạch yêu, Review: “ó rất nhiều chè chén, nhiều ẩu đả và những hành động xấu xí, đặc biệt là về phía thần Thor hung hăng người mãi mãi nện búa vào đầu những tên khổng lồ băng, và thần Loki vô cùng thú vị, kẻ mang tính cách phức tạp và xảo quyệt hơn bất kể ai khác trong thế giới thần thoại nói chung. Loki là cây hài của thần thoại Bắc Âu, mãi mãi nghịch dại, mãi mãi phải gánh hậu quả và rồi cũng mãi mãi thoát được nhờ cái lưỡi dẻo quẹo.” – The New York Times Book Review

Xem thêm:  [Tải ebook] Nguồn Gốc Văn Minh PDF

Mua sách Những Vị Thần Bắc Âu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Vị Thần Bắc Âu bản quyền tại Tiki.vn với giá 128.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Những Vị Thần Bắc Âu PDF

Những Vị Thần Bắc Âu Full

Tải sách Những Vị Thần Bắc Âu ebook mobi

Những Vị Thần Bắc Âu EPUB

Những Vị Thần Bắc Âu . pdf

Ngày xuất bản: January 26, 2022 @ 11:36 am

Cập nhật lúc 11:54 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận