[Tải ebook] 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) viết bởi tác giả William A. Degregorio. 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) được bán với giá 389.350 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Omega Plus
Ngày xuất bản 2020-11-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Nguyễn Hoàng Điệp-Đặng Việt Vinh
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 1536
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) pdf.

45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) tại đây.

Review sách 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng)

Sách 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) nhận được 122 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Omega Plus xuất bản ngày 2020-11-01 00:00:00.

Sách 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) viết về chủ đề Lịch Sử Thế Giới. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) đang được xếp hạng Đứng thứ 52 trong Top 1000 Lịch Sử Thế Giới bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng)

45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng).

45 đời tổng thống Hoa Kỳ là một bộ cẩm nang đồ sộ dày hơn 1500 trang, tái hiện toàn bộ lịch sử nước Mỹ. Mỗi tổng thống, một tính cách, một bối cảnh lịch sử, rất nhiều những câu chuyện và bí ẩn xoay quanh, mà không có bất cứ một kênh truyền thông nào tổng hợp chi tiết và đặc sắc bằng tác giả William A. Degregorio – nhà nghiên cứu chính trị Hoa Kỳ, người say mê tìm hiểu về cuộc đời các Tổng thống Mỹ từ khi còn nhỏ.
Cuốn sách là một hiện tượng xuất bản tại Mỹ từ những năm 1980s, mà Tổng thống đương nhiệm khi đó là Ronald Reagan. Kể từ đó trở đi, ròng rã gần 40 năm, rất nhiều tổng thống đã qua đời, nhưng cứ 4 hoặc 8 năm, 1 hoặc 2 nhiệm kỳ Tổng thống, sách lại được bổ sung thông tin và tái bản một lần. Sưu tầm các bản in cuốn này đã và vẫn đang là niềm đam mê của các nhà nghiên cứu lịch sử.
45 đời tổng thống Hoa Kỳ không chỉ dừng lại ở việc mô tả sâu sát, khách quan, không thiên kiến về cuộc đời, hoạt động chính trường, bạn bè, kẻ thù cũng như thành công lẫn thất bại của 45 vị tổng thống, mà đằng sau đó là cả một phông nền lớn của lịch sử nước Mỹ. Đó là biên niên sự kiện hoạt động của bộ máy Nhà nước Liên bang Hoa Kỳ trong suốt 240 năm qua.
– Nước Mỹ nghèo nàn và lạc hậu, phải đi vay từng đồng đô-la ở nước ngoài trong thời kỳ đầu mới lập quốc ra sao? Nhân dân Mỹ đã chung lưng đấu cật để đưa nước đi lên từ nghèo nàn, lạc hậu như thế nào? Và họ xây dựng một Liên bang Hợp chúng quốc Hoa Kỳ ra sao?
– Liên bang Hoa Kỳ trong những năm đầu mới thành lập đã bị đế quốc Anh phong tỏa và kiềm chế thế nào?
– Nước Mỹ đã đưa ra những chính sách đối nội, đối ngoại như thế nào?
– Hệ thống luật pháp, hoạt động của các tổ chức đảng (hai đảng lớn Dân chủ và Cộng hòa).
– Vấn đề mang tầm vóc toàn cầu: chống tham nhũng, chống ô nhiễm môi trường, trồng rừng, bảo vệ môi sinh, coi trọng nông lâm nghiệp và thủy lợi.
– Kinh nghiệm bổ ích trong quản lý, điều hành đất nước, nhất là lựa chọn và tuyển dụng nhân sự trong cơ quan hành pháp để bộ máy nhà nước hoạt động năng động, hữu hiệu nhất.
– Sự thật lịch sử của từng thời kỳ, bản lĩnh, khả năng lãnh đạo, chính sách đúng sai của từng tổng thống.
– Cuộc đời, sự nghiệp của những vị tổng thống và các nhân vật bộ trưởng nổi tiếng đã có công lao mở rộng lãnh thổ cho nước Mỹ như ngày nay.
– Vì sao cuộc Nội chiến Nam – Bắc Mỹ nổ ra?
– Nước Mỹ có bao nhiêu vị tổng thống trở thành vĩ đại và được xếp và bậc danh nhân văn hóa thế giới?
So với phiên bản “44 đời tổng thống Hoa Kỳ”, phiên bản “45 đời tổng thống Hoa Kỳ” được dịch bổ sung thêm chương 45 về Tổng thống Donald Trump và có cập nhật lại các số liệu phần mục lục.
Về tác giả:
William A. Degregorio tác giả, biên tập viên về mảng lịch sử, chính trị và sách tham khảo. Ông đã đóng góp hàng trăm bài viết cho các nguồn tư liệu có độ xác tín cao như Bách khoa toàn thư Britannica và Bách khoa toàn thư Americana

Xem thêm:  [Tải ebook] Thiên Hoàng Minh Trị ( Bìa Cứng ) PDF

Mua sách 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) bản quyền tại Tiki.vn với giá 389.350 ₫.

Tìm kiếm liên quan

45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) PDF

45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) Full

Tải sách 45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) ebook mobi

45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) EPUB

45 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ (Bìa Cứng) William A. Degregorio pdf

Ngày xuất bản: January 26, 2022 @ 11:58 am

Cập nhật lúc 12:29 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận