[Tải ebook] Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 viết bởi tác giả Diệu Ngọc và được Malcolm Gladwel phát hành. Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 được bán với giá 143,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251416909
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Malcolm Gladwel
Người Dịch Diệu Ngọc
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 416
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 pdf.

Bạn có thể tải sách Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 tại đây

Nội dung sách Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021.

Cuốn sách Những kẻ xuất chúng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bại đáng kinh ngạc của một số người khác (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng rốt cuộc lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tài năng và tham vọng, những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt để rèn luyện kỹ năng và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Marketing Hệ Não Đồ PDF

Với giọng văn lôi cuốn và cách kể chuyện hết sức có duyên, Malcom Gladwell cũng viện dẫn rất nhiều giai thoại thú vị như tại sao phần lớn các cậu bé giỏi môn khúc côn cầu lại sinh vào tháng một, tại sao con cái của những người Do Thái nhập cư lại trở thành những luật sư quyền lực nhất New York, tại sao truyền thống văn hóa của nền nông nghiệp lúa nước lại có thể giúp trẻ em châu Á giỏi toán… Nhưng không chỉ có thế. Thông qua những ví dụ này, Gladwell muốn bàn luận về những con đường phức tạp dẫn đến thành công của con người.

Thách thức niềm tin về “con người tự lực”, tác giả quả quyết rằng các vĩ nhân không tự dưng mà có, cũng không được thúc đẩy bởi thiên tài hay tài năng. Họ là những người được hưởng một “lợi thế vô hình” và cơ hội khác thường từ môi trường và hoàn cảnh, nhờ đó họ vươn tới những đỉnh cao mà người khác không thể đạt được. Theo ông, “một vài người xứng đáng với điều đó, một vài người khác thì không, một số người tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn”.

Review sách Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 bản quyền tại đây với giá 143,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 PDF

Tải sách Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 ebook

Những Kẻ Xuất Chúng – Tái Bản 2021 EPUB

Ngày xuất bản: February 4, 2022 @ 2:12 am

Xem thêm:  [Tải ebook] Wolf Team - Trí Tuệ Loài Sói (Doanh Nghiệp Tạo Dựng Tập Thể Xuất Sắc Như Thế Nào?) PDF
Cập nhật lúc 14:28 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận