[Tải ebook] Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) PDF

Taisach.org – Quyển sách Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) viết bởi tác giả Charles Wheelan và được Alphabooks phát hành. Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037749532
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Charles Wheelan
NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2013
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 10 x 15
Số trang 430
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) pdf.

Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi)

Bạn có thể tải sách Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) tại đây

Nội dung sách Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi).

Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi)

Là một cuốn sách kinh tế học, tuy nhiên Naked Economics (với tên tiếng việt là Đô-la hay lá nho ? – Lột trần cô nàng kinh tế học không hề khô khan với các khái niệm, thuật ngữ và nguyên lý sơ đẳng của môn kinh tế học được liệt kê theo kiểu “gạch đầu dòng” nhạt nhẽo và buồn tẻ. Bức chân dung kinh tế học mà Wheelan vẽ ra trong cuốn sách của mình với tựa đề vừa khêu gợi, vừa thách thức, lại vừa mang tính cổ động quả thật rất sinh động và đầy sức cuốn hút.

Cuốn sách Đô-la hay lá nho ? – Lột trần cô nàng kinh tế học của Wheelan bàn về những vấn đề cơ bản của kinh tế học, hay cụ thể hơn, các nguyên lý về nền kinh tế thị trường. Chúng được giới thiệu thông qua việc mổ xẻ các sự kiện, biến cố hay các vấn đề kinh tế cụ thể, gần như thường nhật, theo một cách đơn giản và dễ hiểu. Việc mổ xẻ đó làm cho người đọc dễ dàng “hoá giải” những vấn đề thiết thân, gần gũi của cuộc sống nhưng vốn có vẻ phức tạp, khó hiểu nếu tiếp cận theo kiểu hàn lâm. Qua cách tiếp cận của Wheelan, các nguyên lý, nguyên tắc khô khan của kinh tế học thoát khỏi lớp vỏ khái niệm trừu tượng để hoá thân thành những vấn đề của chính đời sống thực tiễn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Văn Hóa Kinh Doanh Ở Việt Nam Hiện Nay PDF

Đây là một cuốn sách “nguyên lý kinh tế” rất độc đáo. Không phương trình, không thuật ngữ chuyên ngành khó hiểu, cũng không có các đồ thị rối rắm. Wheelan đã chứng minh rằng các quan điểm kinh tế học hoàn toàn có thể được giải thích đơn giản, dễ hiểu bằng ngôn ngữ thuần túy. Kinh tế học qua cách viết của ông được đúc rút lại trong những yếu tố cơ bản nhất. Và qua cuốn sách, người ta có thể dễ dàng thấy kinh tế học thật sự dễ hiểu.

Review sách Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi).

Đang cập nhật…

Mua sách Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) PDF

Tải sách Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) ebook

Đô-La Hay Lá Nho? (Sách Bỏ Túi) EPUB

Ngày xuất bản: February 5, 2022 @ 2:43 am

Cập nhật lúc 14:26 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận