[Tải ebook] Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt viết bởi tác giả Kanae Minato và được AZ Việt Nam phát hành. Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047762378
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Kanae Minato
NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Kích thước 14 x 21
Số trang 280
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt pdf.

Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt

Bạn có thể tải sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt tại đây

Nội dung sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt.

Bạn có biết, trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ không bao giờ được giải phóng? Đó là một người trưởng thành luôn thấy mình thiệt thòi, cô đơn bởi tuổi thơ không trọn vẹn tình yêu thương của cả cha và mẹ, không có bạn bè chơi cùng. Đó là một người lớn không tự tin, luôn cô đơn vì từ bé đến lớn luôn bị mẹ so sánh và đối xử phân biệt với chị/em của mình. Đó là những nhân cách khác trong con người chúng ta, một góc tối trong tâm hồn được hình thành bởi những ẩn ức tuổi thơ, ám ảnh cuộc đời mà chính ta không vượt qua được. Đó cũng chính là một trong những tâm lý tội phạm dẫn đến các hành vi phạm tội.

Nổi tiếng là nữ hoàng của dòng văn học khai thác góc khuất của tâm lý con người, nữ nhà văn Kanae Minato đã rất thành công khi miêu tả, khắc hoạ diễn biến tâm lý nhân vật trong cuốn sách này. Độc giả dễ dàng bị cuốn đi theo cảm xúc của nhân vật, cùng rơi vào những góc tối của tâm hồn, cùng khám phá và nhận ra những góc tối đó, cùng trải qua hoặc sẽ cố vượt thoát hoặc sẽ bị chìm vào.

Đậm chất tâm lý tội phạm, từ việc khai thác ẩn ức tuổi thơ, chứng ám thị đến các triệu chứng hoang tưởng của con người, NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ MẮC KẸT phản ánh góc khuất tâm hồn những con người cô đơn ngay trong gia đình mình, giữa xã hội này. Ngoài ra, còn là một lời khẳng định: Tuổi thơ của con người vô cùng quan trọng, đó là giai đoạn có khả năng ghi nhớ tốt nhất, tiếp nhận nhanh và ngấm lâu nhất để đi đến những ký ức bền vững mà sẽ trở thành tiềm thức, hình thành nhân cách con người. Rằng môi trường giáo dục con người quan trọng nhất là gia đình. Từ đó dẫn đến các hành vi trong đời sống, nhân cách và cả hình thành con người trưởng thành về sau sẽ như thế nào.

Về tác giả, nhà văn Kanae Minato

Kanae Minato, sinh năm 1973, là nhà văn về tiểu thuyết tội phạm, nhà biên kịch phim kinh dị, được biết đến là “nữ hoàng của iyamisu” – một thể loại tiểu thuyết bí ẩn liên quan đến các tình tiết ghê rợn và phản ánh mặt tối của bản chất con người ở Nhật Bản. Cô đã đạt nhiều giải thưởng văn học tại Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trong số hầu hết các tác phẩm được chuyển thể thành phim của cô, cuốn Confession được chuyển thể thành bộ phim cùng tên vào năm 2010 và đã xuất bản sách tiếng Việt với nhan đề Thú tội. Một phần trong cuốn NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ MẮC KẸT được chuyển thể thành phim truyền hình, phát sóng trên kênh wowow.co.jp trong tháng 5 năm 2019.

Review sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt PDF

Tải sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt ebook MOBI

Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt EPUB

Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt full

Cập nhật lúc 9:39 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận