[Tải ebook] Chuyện Ở Ngoài Đường PDF

Taisach.org – Quyển sách Chuyện Ở Ngoài Đường viết bởi tác giả Nguyễn Minh Hải và được Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành. Chuyện Ở Ngoài Đường được bán với giá 67,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chuyện Ở Ngoài Đường PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046854500
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
Tác giả Nguyễn Minh Hải
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 13 x 20
Số trang 197
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chuyện Ở Ngoài Đường pdf.

Chuyện Ở Ngoài Đường

Bạn có thể tải sách Chuyện Ở Ngoài Đường tại đây

Nội dung sách Chuyện Ở Ngoài Đường.

Hàng ngày, rất nhiều người trong chúng ta đi ra đường. Trong số này, có người ra đường để làm nhiệm vụ (công an, nhân viên vệ sinh, nhân viên trật tự giao thông…); có người ra đường để kiếm sống (bán hàng, giao hàng, chạy xe ôm, phát tờ rơi…); có người ra đường để đến chỗ làm, đến nơi học, đưa con đến trường, đi giải quyết công việc các loại… Đôi khi chúng ta hay tự hỏi: Người ta ra đường làm gì mà nhiều vậy! Thì họ cũng như ta thôi!

Thực sự ra đường để thực hiện các nhu cầu cá nhân hoặc cho công việc, nhưng đồng thời cũng là dịp để chúng ta nhìn ngó, quan sát, trải nghiệm, chiêm nghiệm… và lắm khi còn trực tiếp tham gia vào một số vụ việc nào đó. Có ra đường, dường như chúng ta thấy nhiều hơn, nghe nhiều hơn, biết nhiều hơn, học nhiều hơn và dĩ nhiên cũng mang về không ít điều phiền toái, bực mình. Ngoài đường cũng là một xã hội, với đủ những điều tốt đẹp, những chuyện cảm động, những thứ gai mắt chướng tai, những vụ bức xúc, những việc ray rứt, những hình ảnh đáng suy nghĩ… Dù mọi người gần như chạy ào qua nhau nhưng cũng lắm khi đọng lại những điều mà ta sẽ nhớ rất lâu.

Cũng như nhiều người, tôi thường đi ra đường. Tôi cũng chú ý quan sát, chú ý lắng nghe, chú ý phán đoán… và ghi chép lại những điều đó, như một thứ nhật ký. Mỗi câu chuyện trong tập sách này có thể ai đó đã từng thấy, đã từng biết, đã từng nghĩ, nhưng sự cảm nhận có thể không giống nhau. Vì chỉ là suy nghĩ rất riêng nên có thể đúng hoặc chưa đúng, hay hoặc chưa hay, điều này tác giả không thể làm vừa lòng hết thảy mọi người được. Chỉ một điều tác giả mong mỏi được mọi người chia sẻ là mỗi câu chuyện luôn có một sự gợi mở để chúng ta cùng nghĩ thêm những điều liên quan để mỗi người có thể có thêm một ấn tượng, có thêm một cảm nhận, có thêm một suy nghĩ, có thêm một hành động nào đó…, để cùng ứng xử một cách hợp lẽ với những điều mà ta thấy được, nghe được, biết được ở ngoài đường.

Xin chia sẻ với quý bạn đọc những điều mà tác giả thu lượm được, thâu thái được từ ở ngoài đường về một quãng thời gian vừa diễn ra chưa xa, có vẫn khi còn đang hiện diện đâu đó, chủ yếu trong đời sống đô thị. Để tất cả cùng động viên nhau sống vui hơn, đẹp hơn, người hơn giữa những dòng xe hối hả như khôn cùng, bất tận…

Review sách Chuyện Ở Ngoài Đường.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyện Ở Ngoài Đường ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chuyện Ở Ngoài Đường bản quyền tại đây với giá 67,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chuyện Ở Ngoài Đường PDF

Tải sách Chuyện Ở Ngoài Đường ebook

Chuyện Ở Ngoài Đường EPUB

Cập nhật lúc 15:35 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận