[Tải ebook] Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn viết bởi tác giả Mark Twain và được Minh Thắng phát hành. Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn được bán với giá 72,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236411066
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Mark Twain
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 540
Kích thước 15 x 21
Số trang 496
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn pdf.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn

Bạn có thể tải sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn tại đây

Nội dung sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn.

Ernest Hemingway từng nói: “Toàn bộ văn học Mỹ hiện đại đều thoát thai từ một cuốn sách của Mark Twain, đó là Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn”.

Sau những cuộc phiêu lưu cùng Tom Sawyer, Huck Finn được bà quả phụ Douglas đón về nuôi. Nhưng với bản tính ưa tự do, Huck không chịu nổi việc phải ăn vận sạch sẽ, học hành theo khuôn phép trưởng giả dù được sống giàu sang. Cộng thêm với việc người cha tưởng đã chết đột ngột trở về tiếp tục hành hạ, gây rắc rối cho cậu, Huck quyết định cùng Jim – một nô lệ da đen bỏ trốn – cùng xuôi dòng Mississippi, bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới.

Nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra trong chuyến phiêu lưu. Không chỉ thế, Huck còn lâm vào những tình huống nguy hiểm khi bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai dòng họ với những cuộc đọ súng chết chóc… Nhưng cũng chính trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất, Huck đã nhận ra giá trị của cuộc sống để hướng về sự tự do và hết lòng giúp đỡ người nô lệ da đen tội nghiệp. Từ một cậu bé chỉ biết phá phách, Huck đã xác định rõ ràng mục đích sống, biết phân biệt đúng sai bằng trái tim thuần hậu và thoát khỏi những định kiến méo mó được nhồi nhét qua cách giáo dục sai trái.

Xem thêm:  [Tải ebook] Truyện Tiếu Lâm - Nơi Công Sở Và Cửa Hàng PDF

Các nhà phê bình văn học đã đánh giá Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn là tiểu thuyết ưu tú nhất của Mark Twain, bởi tác giả đã vận dụng một cách nhuần nhuyễn phương ngữ của nhiều vùng, nhiều tầng lớp người để diễn tả những trạng huống tâm lý phức tạp, cũng như mô tả xuất sắc cảnh vật thiên nhiên. Tác phẩm này đã lọt vào danh sách những tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại của văn học Mỹ, và rất nhiều lần được đưa lên màn ảnh.

Review sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn bản quyền tại đây với giá 72,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn PDF

Tải sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ebook MOBI

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn EPUB

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn full

Ngày xuất bản: October 30, 2022 @ 9:41 am

Cập nhật lúc 10:35 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận