[Tải ebook] Tình Yêu Tìm Lại PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Yêu Tìm Lại viết bởi tác giả Kelly Rimmer và được Bách Việt phát hành. Tình Yêu Tìm Lại được bán với giá 121,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Yêu Tìm Lại PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049810527
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Kelly Rimmer
NXB Thanh Niên
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 600
Kích thước 15 x 21
Số trang 535
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Yêu Tìm Lại pdf.

Tình Yêu Tìm Lại

Bạn có thể tải sách Tình Yêu Tìm Lại tại đây

Nội dung sách Tình Yêu Tìm Lại.

Thông tin tác giả:

Kelly Rimmer là tác giả của những cuốn tiểu thuyết best-seller trên toàn thế giới, bao gồm Me with you (Từ ngày em đến) và The secret daughter (Con gái của mẹ). Cô sống ở vùng nông thôn Úc cùng chồng, hai con và những chú chó nghịch ngợm – Sully và Basil. Tiểu thuyết của cô đã được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.

Thông tin tác phẩm:

Tình yêu là thứ mà người ta có thể chửi rủa nó, nản lòng vì nó, dùng sự ghét bỏ che lấp nó, hoặc cố gắng bằng mọi giá hủy hoại nó. Nhưng một khi tình yêu được thắp lên, đám tro tàn sẽ luôn còn mãi.

Molly Torrington là con gái một nhà tài phiệt giàu có, cô luôn bị ám ảnh về sự thật cái chết của người anh trai Declan. Nhưng cứ hễ nhắc đến anh trai, bố cô lại cáu gắt, còn mẹ thì khóc lóc không thôi. Trong suốt mười năm, ngay cả khi đã trở thành phó tổng của đế chế Torrington Media, Molly vẫn không thôi tìm kiếm sự thật về chuyện đã xảy ra trong thời khắc cuối của Declan. Anh cô đã tự sát? Hay bị qua đời vì một cơn đau tim đột ngột? Có bí mật nào đã được che giấu sau cái chết của Declan hay không?

Để giải đáp những hoài nghi của mình, Molly theo đuổi Leo – một phóng viên chiến trường, đồng thời cũng là bạn thân Declan khi còn sống. Khác với gia đình Declan, Leo xuất thân trong một gia đình nghèo khó, có gốc gác thổ dân Úc và không hề được lòng cha mẹ Molly, thậm chí anh còn bị họ coi là có liên đới trong cái chết của Declan năm nào.

Đuổi theo câu chuyện về anh trai, dần dần Molly cũng hiểu Leo hơn và cả hai quyết định kết hôn. Những tưởng mối tình của họ là bất khả xâm phạm, và chỉ cần ở bên cạnh nhau, hai người họ có thể đương đầu với tất cả mọi thứ, thế nhưng, vì những hiểu lầm, cãi vã và xích mích, cuộc hôn nhân của họ lâm vào khủng hoảng.

Khi hai người đang chuẩn bị thủ tục ly hôn, Leo gặp tai nạn lúc đang tác nghiệp, bị mất trí nhớ và bị liệt toàn bộ phần thân dưới, phải ngồi xe lăn. Molly vội vã từ Úc bay sang Rome để chăm sóc, giúp anh tìm lại từng mảnh ký ức thất lạc, và một lần nữa, hai người họ lại đắm chìm trong tình yêu.

Họ phải lòng nhau ngay cả khi Leo chưa nhớ hết được quá khứ. Dần lấy lại ký ức, hai người lại đối mặt với tình huống đổ vỡ thêm một lần nữa. Liệu lần này, Molly và Leo có thể giữ được tay nhau? Tro tàn đã một lần rực cháy, liệu có khi nào tiếp tục đỏ lửa?

Bằng những khung thời gian đan xen giữa hai khoảng thời gian quá khứ và hiện tại, Kelly Rimmer đã vẽ nên một chuyện tình lãng mạn vượt qua nhiều sóng gió, để cuối cùng đưa những người có duyên phận nặng tình được trở lại bên nhau.

Review sách Tình Yêu Tìm Lại.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Yêu Tìm Lại ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Yêu Tìm Lại bản quyền tại đây với giá 121,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Yêu Tìm Lại PDF

Tải sách Tình Yêu Tìm Lại ebook MOBI

Tình Yêu Tìm Lại EPUB

Tình Yêu Tìm Lại full

Cập nhật lúc 1:15 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận