[Tải ebook] Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương PDF

Taisach.org – Quyển sách Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương viết bởi tác giả Đỗ Phan Thu Hà và được Ibuki Yuki phát hành. Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương được bán với giá 117,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235230217
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Ibuki Yuki
Người Dịch Đỗ Phan Thu Hà
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 320
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 288

Download ebook Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương pdf.

Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương

Bạn có thể tải sách Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương tại đây

Nội dung sách Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương.

Nguyện ước cuối trong căn bếp yêu thương là tác phẩm thứ 2 của tác giả Ibuki Yuki. Tác phẩm đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ độc giả nhờ việc khai thác đề tài tình cảm gia đình. Cũng nhờ đó mà tác phẩm đã được chuyển thể thành phim truyền hình và phim điện ảnh với những tình tiết cảm động về tình cảm vợ chồng, tình mẹ con, tình cha con.

Nguyện ước cuối trong căn bếp yêu thương được chuyển thể thành phim truyền hình và phát sóng trên kênh Tổng hợp NHK vào tháng 2, 3 năm 2011. Và chuyển thể thành phim điện ảnh công chiếu vào tháng 9 năm 2013.

GIỚI THIỆU SÁCH:

Sự ra đi đột ngột của bà Otomi, người vợ thứ hai của ông Ryohei, đã khiến ông chìm trong nỗi buồn và sự tuyệt vọng. Giữa lúc đó, vì chuyện gia đình, Yuriko, cô con gái mà ông hết mực yêu thương cũng bỏ nhà chồng về lại căn nhà giờ chỉ còn nỗi trống trải bủa vây. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, hai cha con cũng chẳng thể trở thành niềm an ủi cho nhau. Đúng lúc ấy, Imoto, một người quen cũ của bà Otomi xuất hiện, mang theo món quà và di nguyện cuối cùng của bà.

Và thật chẳng ngờ, nguyện ước cuối cùng lạ đời của người đã khuất rốt cuộc lại trở thành niềm động viên to lớn nhất giúp họ chấp nhận sự thật…

TÁC GIẢ:

Ibuki Yuki là một nhà văn nữ người Nhật Bản. Năm 1991, cô ra nhập công ty xuất bản và sau đó trở thành một nhà văn tự do.
Năm 2014 cô được đề cử cho giải Yamatoshugoro lần thứ 27 và giải Naokisanjugo lần thứ 151 với tác phẩm Chuyến xe buýt lúc nửa đêm (tạm dịch). Năm 2017 Ibuki Yuki tiếp tục được đề cử nhận giải Naokisanjugo lần thứ 158 và giải Yoshikawaeijibungakushinjin lần thứ 39 với tác phẩm Gửi người bạn nơi đó (tạm dịch). Và năm 2020 Ibuki Yuki lại được đề cử nhận giải Naokisanjugo lần thứ 163 với tác phẩm Đan mây (tạm dịch).

Nguyện ước cuối trong căn bếp yêu thương được công ty Poplar xuất bản vào năm 2010 và sau đó cũng đã được chuyển thể thành phim truyền hình và phim điện ảnh.

TRÍCH ĐOẠN:

Quả thật, đời người cần có thứ gì đó.
Thứ gì đó tô sắc rực rỡ cho chuỗi ngày hết ăn, ngủ lại thức giấc. Thứ gì đó có thể đem đến niềm hạnh phúc. Một thứ đẹp đẽ có thể khiến trái tim luôn mong ngóng nụ cười, niềm vui, sự bất ngờ, hồi hộp của ta lay động.

Dẫu không có được loài hoa mình mong muốn, vẫn sẽ còn những loài hoa xinh đẹp khác nở rộ.

Review sách Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương.

Đang cập nhật…

Mua sách Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương bản quyền tại đây với giá 117,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương PDF

Tải sách Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương ebook MOBI

Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương EPUB

Nguyện Ước Cuối Trong Căn Bếp Yêu Thương full

Cập nhật lúc 4:19 - 21/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận