[Tải ebook] Người Trong Gương PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Trong Gương viết bởi tác giả Will Eaves và được AZ Việt Nam phát hành. Người Trong Gương được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người Trong Gương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186542619
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Will Eaves
NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Kích thước 14 x 21
Số trang 272
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người Trong Gương pdf.

Người Trong Gương

Bạn có thể tải sách Người Trong Gương tại đây

Nội dung sách Người Trong Gương.

NGƯỜI TRONG GƯƠNG là cuốn tiểu thuyết viết về Alan Turing, thiên tài khoa học trong Thế chiến thứ Hai, là người giải được mật mã của Hải quân Đức, “cứu được hàng triệu người, kết thúc cuộc chiến tranh sớm hơn 2 năm” (theo đánh giá của các nhà sử học) nhưng lại bị chính quyền đối xử tàn nhẫn trong những năm cuối đời chỉ vì ông là người đồng tính.
NGƯỜI TRONG GƯƠNG, là cuốn tiểu thuyết được viết dựa theo giai đoạn Turing chịu mức án là phải điều trị hormone. Người thân thiết nhất vẫn luôn yêu thương và chia sẻ với Turing lúc này chỉ còn lại cô bạn gái mà anh từng ngỏ lời cầu hôn và về sau, dù hủy hôn nhưng hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Những lá thư từ June, “người bạn trung thành của anh” (nguyên bản nhân vật trong cuộc đời Turing là Joan Clarke, là đồng sự và từng là vị hôn thê của Turing) dành cho Alec (chính là Turing) đầy sẻ chia và sự quan tâm đặc biệt.
Là cuốn tiểu thuyết không viết theo lối hồi ký tự sự theo kiểu thông thường… “Đầy khao khát và táo bạo… NGƯỜI TRONG GƯƠNG mở ra cho bạn một sự mới lạ trong tiểu thuyết, đó là cuộc đối thoại giữa nghệ thuật và khoa học, trong đó đề cao sự kỳ diệu của ý thức con người…” (Theo The Times).
“NGƯỜI TRONG GƯƠNG sẽ bóp nghẹt tâm trí bạn ngay từ những trang đầu tác phẩm, phá vỡ trái tim của bạn giữa lưng chừng câu chuyện và cuối cùng, thật kỳ lạ, bất ngờ, lại có thể khôi phục niềm tin của bạn vào con người và khả năng phục hồi vô tận của họ…” (Đánh giá trên tờ The Guardian của Elif Shafak, chủ tịch Hội đồng giám khảo giải thưởng Wellcome Book).

Lần theo từng trang sách của NGƯỜI TRONG GƯƠNG, bạn hãy từ từ tận hưởng thế giới riêng tư đầy mộng mị ảo giác của Turing. Bế tắc, đơn độc, những tò mò, nghi ngờ, điều tra vây quanh… Để chống đỡ những xung động đó, Turing chỉ còn cách nương vào tác dụng phụ của thuốc biến đổi hormone, chìm vào thế giới riêng đầy ảo giác theo mong muốn của ý thức… Càng lúc rơi vào bế tắc và tận cùng của cô độc càng thôi thúc ý thức mạnh mẽ, mở ra những thế giới phi thường mà con người không tự lường trước được…
NGƯỜI TRONG GƯƠNG, nhan đề gốc là MURMUR, xuất bản lần đầu tiên năm 2018, là tác phẩm giành được nhiều đánh giá tích cực trong giới chuyên môn và các giải thưởng như

Lọt vào danh sách rút gọn của giải Goldsmiths, 2018.
Giành giải Wellcome Book, 2019.
Giành giải Republic of Consciousness, 2019.
Lọt vào danh sách rút gọn của giải James Tait Black, 2019.
Lọt vào danh sách giải Rathbones Folio, 2019.

Về tác giả WILL EAVES

Will Eaves (sinh năm 1967): Là nhà văn, nhà thơ người Anh. Ông từng là biên tập viên của The Times Literary Supplement (một phụ trương đánh giá văn học hằng tuần của News Corp). Hiện tại, ông là giáo sư dạy viết văn tại Đại học Warwick, sống ở London, Vương quốc Anh.

Những tác phẩm của ông đã lọt vào các danh sách Giải thưởng như: Goldsmiths (2014, 2018); Giải thưởng Ted Hughes cho Tác phẩm mới trong Thơ (2016); Giải thưởng James Tait Black (2019)…

Review sách Người Trong Gương.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Trong Gương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Trong Gương bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người Trong Gương PDF

Tải sách Người Trong Gương ebook MOBI

Người Trong Gương EPUB

Người Trong Gương full

Cập nhật lúc 10:55 - 18/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận