[Tải ebook] Người Thả Diều PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Thả Diều viết bởi tác giả Lê Thị Thanh Lâm và được SaigonBooks phát hành. Người Thả Diều được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người Thả Diều PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046840039
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Lê Thị Thanh Lâm
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 14 x 21
Số trang 197
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người Thả Diều pdf.

Người Thả Diều

Bạn có thể tải sách Người Thả Diều tại đây

Nội dung sách Người Thả Diều.

“Cách khám phá bản thân tốt nhất là chấp nhận thử thách. Khi được giao việc mới với nhiều áp lực, bạn cũng đừng ngại khó. Hãy thực hiện để sau đó đánh giá xem ngưỡng chịu đựng của bản thân đến đâu. Chỉ như vậy, bạn mới hiểu rõ bản thân mình, trưởng thành hơn và thành công hơn.”

Nhận được bản thảo cuốn “Người thả diều” của tác giả Thanh Lâm, tôi đọc liền một mạch, rồi đọc đi đọc lại nhiều lần, để mong muốn định hình điều mình muốn viết khi trong lòng đang tràn ngập một trời cảm xúc. Tôi cảm nhận được những năm tháng chiến tranh ác liệt, có nỗi đau cùng cực, có cái nghèo quặn lòng, có niềm lạc quan vô tư rất Nam Bộ… Nhưng tất cả không làm con người ta bị nhấn chìm xuống mà lại khiến cho ước mơ bay lên.

Những câu chuyện chị kể, thật như hơi thở, từ chiến tranh đến hòa bình, từ quê nghèo lên thành phố, từ ước mơ đến hiện thực, từ thất bại đến thành công, từ Việt Nam ra thế giới… ngồn ngộn trải nghiệm sống. Không ai mong muốn nghịch cảnh, nhưng chính cách đáp trả nghịch cảnh đã làm nên con người mỗi chúng ta hôm nay. Như chị chia sẻ, chính những khó khăn, chính cái nghèo đã luôn nhắc nhở chị phấn đấu vươn lên.

Xem thêm:  [Tải ebook] Mật Mã Champa PDF

Một điều đặc sắc tuyệt vời là tất cả đều được hành động trong tình yêu. Không phải là vươn lên quật khởi chỉ để chứng tỏ bản thân mình, mà là sống chia sẻ và biết ơn với những người đã đi qua cuộc đời mình, từ gia đình đến xã hội.

Gấp cuốn sách lại tôi thấy lòng phấn khởi và nhẹ nhàng. Tôi tưởng tượng ra cánh diều vút cao, mang ước mơ của đồng bằng lộng gió, dù không biết được trời quang mây tạnh hay sấm chớp bão bùng, nhưng vẫn bay lên với một tấm lòng, để gió cuốn đi, để gió cuốn đi. – Ông Phan Quốc Công – Chủ tịch HĐQT Sài Gòn Food

Review sách Người Thả Diều.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Thả Diều ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Thả Diều bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người Thả Diều PDF

Tải sách Người Thả Diều ebook MOBI

Người Thả Diều EPUB

Người Thả Diều full

Ngày xuất bản: October 20, 2022 @ 10:47 pm

Cập nhật lúc 23:05 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận