[Tải ebook] Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân PDF

Taisach.org – Quyển sách Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân viết bởi tác giả Nguyễn Phi Vân và được Saigon Books phát hành. Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân được bán với giá 180,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278606222
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Nguyễn Phi Vân
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 284
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân pdf.

Bạn có thể tải sách Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân tại đây

Nội dung sách Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân.

MỞ CỬA TƯƠNG LAI – NGUYỄN PHI VÂN

Biết bao nền văn minh đã đến, đã qua. Biết bao mùa trăng đầy rồi lại khuyết. Trái đất vẫn quay. Thảm họa đi rồi lại đến. Và con người vẫn mãi quay cuồng trong mong cầu, giữa ranh giới mong manh của hạnh phúc, khổ đau. Ừ, thì ngày khó khăn cứ đến, ngày gian khổ sẽ qua. Chuyện của trời sẽ vẫn cứ là chuyện của trời. Chuyện của người sẽ vẫn cuốn hút, thị phi, sẽ vẫn bày ra trên chợ đời dẫu còm nhiều còm ít. Nhưng câu chuyện đời mình, mấy ai chú ý? Ta liệu có đang quên ta, quên sứ mệnh của chính mình, quên hạnh phúc đời ta? Ngoài kia, đời dẫu biến động thế nào, người dẫu hay dở ra sao, hành trình của ta liệu có thay đổi theo cuộc đời của họ?

Xem thêm:  [Tải ebook] Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019) PDF

Tương lai thuộc về người bắt kịp sự thay đổi và chuẩn bị đủ để nắm lấy thời cơ.

Chào mừng các bạn đến với hành trình MỞ CỬA TƯƠNG LAI cùng tác giả Nguyễn Phi Vân!

Tác giả Nguyễn Phi Vân có nói trong Mở cửa tương lai rằng: Resilience – sự kiên cường – là một phẩm chất quan trọng hàng đầu của thế kỷ 21 khi tương lai đầy bất định, khi các yếu tố tạo nên thành công biến hóa thay đổi khôn lường, khi thay đổi nhanh, cải tiến hiệu chỉnh liên tục sau mỗi thử nghiệm thất bại là con đường dẫn đến thành công. Nghiệt ngã thay, đó cũng là từ khóa vật vã nhất với người trẻ.

Một phần do hoàn cảnh sinh thành đầy đủ, được ấp ủ bảo bọc và bày sẵn cỗ mâm, tự thân môi trường và gia đình đã tước đi của những người trẻ khả năng tự lực cánh sinh, tự chịu trách nhiệm với bản thân, tự đứng lên khi vấp ngã. Nhà trường thì tập trung dạy kiến thức, rất ít nơi coi trọng việc rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc và hội nhập tương lai cho thế hệ mà họ đang dìu dắt, nên tạo ra những thế hệ bằng cấp, điểm số lỗi thời nhưng sáng ngời. Có điều, mảnh skill lận lưng để tự thân tồn tại, tự sống cuộc đời của chính mình, tự đối diện với bao nghiệt ngã ngoài kia hoàn toàn trống vắng. Họ thiếu chính kiến, trôi dạt theo đám đông, lan man trên mạng xã hội, dõi theo cuộc đời người khác.

Sự trỗi dậy của công nghệ chẳng giúp được gì ngoài việc tăng tốc cảm giác rất hối hả nhưng lớt phớt trên bề mặt, muốn tức thì nhưng bỏ cũng tức thời. Resilience trở thành một thứ phẩm chất xa xỉ, không có trong tự điển, thiếu trending và không đủ độ hot để quan tâm. Con người ta chỉ lớn khi biết ngừng đổ thừa, ngưng dựa dẫm, và tự chịu trách nhiệm với bản thân. Không có bí kíp thành công tức thì. Càng không có bánh trung thu thành đạt được đúc sẵn trao tận tay, dâng tận miệng. Không học tự đứng lên sau vấp ngã, không học thử nghiệm, sai sót, thất bại vài ngàn lần để eureka, không lì đòn, đời đánh mãi tớ chả thèm gục đâu, thì lấy ở mô ra thành tựu?

Xem thêm:  [Tải ebook] Lý Do Người Thông Minh Làm Việc Không Hiệu Quả ? PDF

Với tác giả Nguyễn Phi Vân, Mở cửa tương lai không phải hành trình mang độc giả tới một chân trời mới, nơi có những thứ công nghệ hợp thời hay những kỹ năng sinh tồn phải có trong thời đại số, Mở cửa tương lai giúp những ai đang thiếu tự tin trở nên tin tưởng chính bản thân mình; những ai đang hoang mang, ngờ vực sẽ sớm định vị lại mục tiêu cuộc đời; những ai còn phân vân giữa việc dừng lại hay bước tiếp sẽ chọn được lối đi cho mình; và cả những ai đang thành công vẫn sẽ tìm thấy những điểm đồng điệu để duy trì chất lượng cuộc sống của bản thân.

Review sách Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân.

Đang cập nhật…

Mua sách Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân bản quyền tại đây với giá 180,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân PDF

Tải sách Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân ebook

Mở Cửa Tương Lai – Nguyễn Phi Vân EPUB

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 3:45 pm

Cập nhật lúc 4:19 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận