[Tải ebook] Miếng Nhỏ Đậm Đà PDF

Taisach.org – Quyển sách Miếng Nhỏ Đậm Đà thuộc chủ đề Sách Ẩm Thực – Nấu Ăn và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Miếng Nhỏ Đậm Đà được bán với giá 159.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Miếng Nhỏ Đậm Đà PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Ilovecooks
❤️Tác Giả ⭐Dương Hải Anh
📉Kích Thước ⭐18 x 24 cm
🥇Nhà Xuất bản ⭐Thế Giới
⭕Số Trang ⭐160
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Miếng Nhỏ Đậm Đà pdf.

Miếng Nhỏ Đậm Đà

Bạn có thể tải sách Miếng Nhỏ Đậm Đà tại đây.

Review sách Miếng Nhỏ Đậm Đà

Sách Miếng Nhỏ Đậm Đà nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Ilovecooks.

Quyền sách này có Kích Thước là 18 x 24 cm và Nhà Xuất bản là Thế Giới.

Ngoài ra, Miếng Nhỏ Đậm Đà còn có Số Trang là 160.

Ảnh chụp bìa sách Miếng Nhỏ Đậm Đà

Miếng Nhỏ Đậm Đà

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Miếng Nhỏ Đậm Đà.

Miếng Nhỏ Đậm Đà

 

Finger Food at Nineteen 11 – Miếng Nhỏ Đậm Đà là những “miếng cắn cỡ nhỏ đầy hương vị” trong cuộc du hành đầy màu sắc mà bếp trưởng Dương Hải Anh muốn gửi tới các bạn độc giả. Thấu hiểu tâm lý của những bà nội trợ, Chef Hải Anh biết rằng thế giới ẩm thực nhà hàng vô cùng hấp dẫn, thú vị, nhưng quy mô của nó lại lớn hơn nhiều so với quy mô giới hạn của những căn bếp gia đình.

Thật không dễ cho chúng ta trong việc thực hiện những “món ăn kiểu nhà hàng” tại nhà mình bởi các yêu cầu khắt khe về không gian, nguyên liệu, dụng cụ, hay quy trình chế biến của nó. Giản lược đi các công đoạn chế biến, đơn giản hóa các nguyên liệu phức tạp, chú trọng vào việc gìn giữ trọn vẹn hương vị và màu sắc món ăn, Chef Hải Anh đã tạo ra những “miếng ngon trên đầu đũa” thỏa mãn chúng ta cả về thị giác lẫn vị giác qua ấn phẩm cookbook Miếng Nhỏ Đậm Đà. Đặc biệt, với thời gian thực hiện các món ăn chỉ từ 10 -15 phút, bạn có thể tự tin biến căn bếp của mình trở thành địa điểm tụ họp bạn bè ấm cúng, hay một không gian cho bữa tối 2 người, thậm chí hoàn toàn có thế tự tin bài trí thành những bữa tiệc gặp gỡ sang trọng.
 

Xem thêm:  [Tải ebook] Ăn Uống Thông Minh PDF

 

Miếng Nhỏ Đậm Đà ra đời như một cuốn cẩm nang ẩm thực hữu hiệu giúp hiện thực hóa ước mơ của những bà nội trợ. Nhỏ xinh từ tên gọi cho đến hình dáng nhưng cuốn sách của Chef Hải Anh lại mang trong mình sứ mệnh lớn lao: Đưa ẩm thực nhà hàng đến gần hơn với mỗi gia đình nhỏ. Bạn sẽ không nhất thiết phải chi những tờ hóa đơn đắt đỏ mà vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon lành, độc đáo; đặc biệt hơn, những đĩa thức ăn tuyệt đẹp trên mặt bàn kia được đưa ra từ chính Bếp-của-bạn.

Bằng tinh thần cầu thị và không ngừng khám phá, Miếng Nhỏ Đậm Đà còn được coi như cuốn “cẩm nang nghề bếp” của chef Hải Anh, ghi lại quá trình đi nhiều nơi, tiếp cận nhiều nền văn hóa cũng như ẩm thực khác nhau, đồng thời là hành trình khẳng định vai trò của chị trong tư thế một nữ bếp trưởng đầy tài năng và mạnh mẽ.
 

 

Nhận định

“Tôi coi những người như chị Hải Anh là một thế hệ đầu bếp thời hiện đại, những người không chịu giam bản thân mình chỉ trong căn bếp rồi lãnh đạm với những phần còn lại của cuộc sống.Thật sự mà nói, một đầu bếp giỏi, từ một bà nội trợ cho đến một “chiến binh”đầu bếp trong nhà hàng 5 sao luôn cần có một trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống.

(…) Tôi nghĩ những người phụ nữ thời hiện đại nên học tập một phần của chị Hải Anh. Phụ nữ tự đặt bản thân mình vào hoàn cảnh lệ thuộc vào gia đình hoặc chồng bởi họ không độc lập. Nếu bạn không có gia đình để dựa vào, cũng không có ai nâng đỡ, tất cả những gì bạn có thể chọn làm điểm tựa chỉ có ý chí và năng lực của bản thân.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Việt Vị - Những Góc Tối Của Môn Thể Thao Vua PDF

(Lu – Mann up)

Nhà sách Newshop xin gửi đến bạn đọc Những Đầu Sách Hay Về Ẩm Thực Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Mua sách Miếng Nhỏ Đậm Đà ở đâu.

Bạn có thể mua sách Miếng Nhỏ Đậm Đà bản quyền tại tại đây với giá 159.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Miếng Nhỏ Đậm Đà PDF

Miếng Nhỏ Đậm Đà Full

Tải sách Miếng Nhỏ Đậm Đà ebook mobi

Miếng Nhỏ Đậm Đà EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 11:52 am

Cập nhật lúc 9:21 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận