[Tải ebook] Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) viết bởi tác giả Đinh Mặc và được AMUN phát hành. Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) được bán với giá 130,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212322553
Tên nhà cung cấp AMUN
Tác giả Đinh Mặc
NXB Văn Học
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 570
Kích thước 19 x 26
Số trang 576
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) pdf.

Mèo Hoang - Tập 2 (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) tại đây

Nội dung sách Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng).

Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình.

Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô gái loài người bình thường, yêu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà.

Review sách Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng).

Đang cập nhật…

Mua sách Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) bản quyền tại đây với giá 130,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) ebook MOBI

Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) EPUB

Mèo Hoang – Tập 2 (Bìa Cứng) full

Cập nhật lúc 22:37 - 24/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận