[Tải ebook] Máu Bẩn PDF

Taisach.org – Quyển sách Máu Bẩn viết bởi tác giả John Carreyrou và được Alphabooks phát hành. Máu Bẩn được bán với giá 215,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Máu Bẩn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251413175
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả John Carreyrou
NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 550
Kích thước 17 x 24
Số trang 376
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Máu Bẩn pdf.

Máu Bẩn

Bạn có thể tải sách Máu Bẩn tại đây

Nội dung sách Máu Bẩn.

Máu Bẩn

Máu bẩn – Ảo tưởng, tham vọng, bí mật và sự dối trá trong vụ lừa đảo lớn nhất Thung lũng Silicon

Cuốn sách kể về vụ lừa đảo được coi là lớn nhất Thung lũng Silicon và lớn nhất tại Mỹ kể từ sau Enron. Theranos, ra đời năm 2003, là startup công nghệ y học, tuyên bố đã xây dựng được 1 công nghệ thử máu mang tính cách mạng, chỉ đòi hỏi lượng máu rất ít với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các công nghệ hiện tại. Theranos được ca ngợi là bước đột phá trong thị trường công nghệ thử máu, thu hút được nhiều nhà đầu tư, và trở thành một công ty được định giá lên tới 10 tỉ đô-la. Elizabeth Holmes, nhà sáng lập trẻ tuổi, được ví là Steve Jobs của nữ giới và có mặt trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của Time.

Tuy nhiên, trên thực tế, công nghệ này không hoạt động. Sau một thời gian điều tra, phóng viên John Carreyrou của The Wall Street Journal đã phơi bày trò lừa đảo ngoạn mục này. Những phát hiện của ông đã khiến cả thế giới kinh doanh và công nghệ phải sửng sốt.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tốc Độ Của Niềm Tin PDF

Cuốn sách kể lại quá trình điều tra của Carreyrou trong vụ lừa đảo gây xôn xao dư luận này. Đây là câu chuyện kể về tham vọng, sự ngạo mạn đằng sau những tuyên ngôn táo bạo của Thung lũng Silicon.

“Câu chuyện này còn điên rồ hơn tôi tưởng, và khi đã mở cuốn sách ra rồi thì tôi không thể đặt nó xuống được nữa. Trong cuốn sách này có tất cả: những trò lừa đảo tinh vi, những âm mưu trong doanh nghiệp, những câu chuyện trang bìa các tạp chí, những mối quan hệ gia đình bị hủy hoại, và sự sụp đổ của một công ty từng được định giá tới gần 10 tỷ đô-la.”

– Bill Gates

Review sách Máu Bẩn.

Đang cập nhật…

Mua sách Máu Bẩn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Máu Bẩn bản quyền tại đây với giá 215,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Máu Bẩn PDF

Tải sách Máu Bẩn ebook MOBI

Máu Bẩn EPUB

Máu Bẩn full

Ngày xuất bản: January 5, 2022 @ 10:00 pm

Cập nhật lúc 6:56 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận