[Tải ebook] Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID PDF

Taisach.org – Quyển sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID thuộc chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và có hơn 2000 độc giả đón đọc. Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID được bán với giá 63.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Thái Hà Books
❤️Tác Giả ⭐Đào Xuân Khương
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐13×20.5cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Công Thương
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID pdf.

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu - Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID

Bạn có thể tải sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID tại đây.

Review sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID

Sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID nhận được 2000 của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 13×20.5cm.

Ngoài ra, Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID còn có Nhà Xuất bản là Công Thương.

Ảnh chụp bìa sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID

Xem thêm:  [Tải ebook] Thuật Tổ Chức Hội Họp PDF

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu - Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID.

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID 

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng được viết dựa trên nền tảng hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà quản lý muốn thay đổi mô hình kinh doanh sau đại dịch Covid nhưng chưa biết làm cái gì và làm như thế nào để bắt đầu quá trình thay đổi.

Quá trình thay đổi mô hình kinh doanh theo quan điểm của tác giả thường bắt đầu từ tối ưu hóa sản phẩm đem lại giá trị cho khách hàng, gia tăng nội lực của doanh nghiệp, rồi đến phát triển, gia tăng khách hàng mới và khách hàng trung thành, từ đó tăng doanh số và lợi nhuận. Cuối cùng là gắn kết nhân viên – nâng cao năng lực và động lực làm việc cho đội ngũ để phát triển lên tầm cao hơn.

Nội dung cuốn sách được chia làm ba phần gắn với ba mục tiêu của quá trình thay đổi, điều chỉnh mô hình kinh doanh tối ưu:
– Phần 1: Mô hình tối ưu hóa sản phẩm
– Phần 2: Mô hình tối ưu hóa khách hàng
– Phần 3: Mô hình tối ưu hóa nhân viên.

Phương pháp viết cuốn sách: Cuốn sách được tác giả nghiên cứu các mô hình học thuật, tổng kết thực tiễn và đưa ra các giải pháp gợi mở để áp dụng. Cuốn sách được viết theo ba bước sau:

• Bước 1: Dựa vào các mô hình chuẩn mực mang tính học thuật cao
• Bước 2: Giải thích mô hình dễ hiểu nhất và ví dụ minh họa cho độc giả
• Bước 3: Gợi ý giải pháp và đưa ra gợi ý áp dụng vào các tình huống thực tiễn của doanh nghiệp cùng các kinh nghiệm điều hành và tư vấn kinh doanh của tác giả trong 20 năm qua.

Mục lục:
Lời nói đầu 
PHẦN I: MÔ HÌNH TỐI ƯU HÓA SẢN PHẨM
1. Mô hình đại dương xanh 
2. Mô hình 5 cấp độ sản phẩm của Kotler
3. Mô hình ma trận BCG
4. Mô hình ma trận Ansoff
PHẦN HAI: MÔ HÌNH TỐI ƯU HÓA KHÁCH HÀNG
1. Mô hình tuyên bố giá trị khách hàng (CVP)
2. Mô hình bản đồ hành trình khách hàng
3. Mô hình khách hàng trọn đời (LTV)
4. Mô hình khả năng giới thiệu người khác (NPS)
PHẦN BA: MÔ HÌNH TỐI ƯU HÓA NHÂN VIÊN
1. Mô hình thuyết nhu cầu của Maslow 
2. Mô hình giải quyết mâu thuẫn
3. Mô hình cửa sổ Johari
4. Mô hình lãnh đạo tình huống 

Xem thêm:  [Tải ebook] Làm Thế Nào Để Kiếm Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$ PDF

Thông tin tác giả: 
Tiến sĩ Đào Xuân Khương là Chủ tịch Học viện bán lẻ và phân phối KCP. Ông được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về phân phối và bán lẻ. 

Ông từng là giảng viên cộng tác tham gia giảng dạy các chương trình cử nhân, thạc sĩ của các trường đại học và viện quản trị kinh doanh lớn ở Việt Nam như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học kinh tế – Đại học Quốc gia, Viện quản trị kinh doanh FSA, Đại học FPT…

Newshop.vn luôn luôn cập nhật những đầu sách mới nhất để các khách hàng tiện theo dõi. Và để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, nhà sách online chúng tôi còn chia sẻ những review của bạn đọc. Để phục vụ bạn đọc ở khắp mọi nơi, Newshop.vn thực hiện chương trình miễn phí phí vận chuyển cho những đơn hàng từ 250.000 đồng trở lên trên phạm vi toàn quốc.

Mua sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID bản quyền tại tại đây với giá 63.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID PDF

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID Full

Tải sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID ebook mobi

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu – Công Cụ Và Áp Dụng: Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Cần Thay Đổi Sau Đại Dịch COVID EPUB

Ngày xuất bản: March 2, 2022 @ 8:10 am

Cập nhật lúc 8:19 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận