[Tải ebook] Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công PDF

Taisach.org – Quyển sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 64000 độc giả đón đọc. Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công được bán với giá 287.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Tri Thức Trẻ
❤️Tác Giả ⭐Bảy Sao
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐24 x 16 cm
⭕Số Trang ⭐408
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công pdf.

Lộc Bút - Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công

Bạn có thể tải sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công tại đây.

Review sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công

Sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công nhận được 64000 của người đọc. Được phát hành bởi Tri Thức Trẻ.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 24 x 16 cm.

Ngoài ra, Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công còn có Số Trang là 408.

Ảnh chụp bìa sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công

Lộc Bút - Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công.

Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công

Xuyên suốt lịch sử hình thành xã hội, các biểu tượng được hun đúc từ những quan niệm và dần phát triển đạt mức tinh hoa.
Biểu tượng có từ các biểu tượng quốc gia quan trọng như quốc kỳ, quốc huy cho đến các biểu tượng của các gia tộc lớn như gia huy. Các doanh nghiệp thì có các biểu tượng doanh nghiệp là cờ doanh nghiệp và nhãn mác hàng hóa sản phẩm. Phổ biến hơn cả là biểu tượng cá nhân hay còn gọi là chữ ký. Đây là yếu tố mang tính cốt lõi cho từng cá nhân dùng để xác nhận, ấn định sự có mặt của người ký. Cuốn sách này đề cập đến thương hiệu cá nhân từ quy luật của chữ ký thông qua nhiều góc nhìn khác nhau. Muốn hiểu chữ ký đầu tiên phải hiểu chữ viết.

Ai cũng có phông chữ viết của riêng mình, các dòng chữ do việc cầm bút viết mỗi lúc có thể khác nhau nhưng đều có một dạng cấu tạo riêng. Chính cấu tạo riêng đó là các mô tả phản ảnh lại cuộc sống của người viết, từ thời điểm bắt đầu học viết chữ đến những kỷ niệm về sử dụng bút viết. Những đặc điểm riêng của nét chữ, chữ viết đó chính là hình ảnh mô tả về lối sống, tính cách, trình độ của người viết.

Nhìn vào nét chữ của người khác chúng ta có cảm nhận chữ này viết dễ nhìn hay khó đọc. Nhưng nếu nhìn vào các nét chữ theo thời gian của một người sẽ không chỉ thấy đẹp hay xấu nữa mà còn là những hình ảnh cá nhân của người viết, những dấu ấn cuộc sống của chủ nhân dòng chữ đó

Chữ ký là tổ hợp ký tự tổng hợp từ chữ viết. Bởi hầu hết các đặc tính của chữ viết đều xuất hiện trên chữ ký.

Chữ ký khác chữ viết ở chỗ nó là tổ hợp do chính chủ chữ ký sáng tạo ra. Vì phong cách của những nét ký được đúc kết từ những trải nghiệm trong cuộc sống của người ký. Tại sao họ lại chọn đưa bút kiểu này, lựa chọn nét này vào chữ ký. Chính những lựa chọn đó sẽ bộc lộ được con người đó từ cách suy nghĩ, tiền bạc, danh vọng, sự nghiệp, hạnh phú Đây chính là phần miêu tả thương hiệu cá nhân của người ký ở chỗ chữ ký của người càng danh tiếng càng giá trị, người càng đặc biệt càng nhiều nét ký khác lạ.

Cuốn sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công được tác giả viết nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc về các phương pháp thông qua các dấu hiệu nhận biết riêng của từng loại nét chữ và nét ký để từ đó miêu tả về người tạo ra chuỗi ký tự.

Các giải pháp phân tích được giới thiệu bằng hình ảnh với đầy đủ các quy trình để bạn đọc có thể nắm được chính xác, rõ ràng về các yêu cầu của từng loại phân tích. Có những loại nhận dạng rất giống nhau như cách cục chữ ký và ngũ cung chữ ký nhưng lại hiển thị lên những giải pháp hoàn toàn khác nhau nhau.

Có giải pháp chữ ký phong thủy tài lộc được xây dựng từ nền tảng triết lý cổ xưa là thuyết âm dương, với khái niệm ngũ hành trong nét ký. Ngoài việc phác họa lên chân dung cơ bản về chủ nhân chữ ký, phương pháp này còn có thể cho các dự báo ngắn hạn trong tương lai về cuộc sống của người viết ra dòng ký tự.

Trong những giải pháp phân tích chữ ký có phương pháp bút tướng là đặc biệt hơn cả. Ngoài việc phân tích về người đó ra sao có những tài năng tâm lý, tính cách như thế nào, phù hợp với nghề nghiệp gì, phương pháp này còn có thể miêu tả mối quan hệ giữa hai cá nhân thông qua chữ ký.

Cuốn sách phân tích chữ ký này được chia làm 9 chương. Trong đó:
Chương I là giải thích về chữ viết, chữ ký.
Chương II là phương pháp phân tích chữ viết cá nhân.
Từ chương III đến chương VII là các giải pháp phân tích chữ ký.
Chương VIII là cách sửa chữ ký.
Chương IX là các câu hỏi và câu trả lời.

Ngày nay xu hướng đặt sách hay mua bán sách trên các website đang vô cùng phổ biến dành cho mọi lứa tuổi. Bạn là một tín đồ đọc sách hay tìm mua những cuốn sách bổ ích dành cho mình. Vậy thì không nên bỏ qua trang website bán sách online uy tín chất lượng: Newshop.vn. Chúng tôi luôn cập nhật những đầu sách mới, đáp ứng mọi nhu cầu của đọc giả. Không chỉ được mua sách mới nhất, rẻ nhất mà còn được nhận những món quà xinh xắn vào mỗi mùa sale tới. Hãy luôn theo dõi Newshop để cập nhật những cơn mưa sale và những món quà độc đáo bạn nhé!

Mua sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công bản quyền tại tại đây với giá 287.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công PDF

Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công Full

Tải sách Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công ebook mobi

Lộc Bút – Chữ Ký Đẹp Biểu Tượng Thành Công EPUB

Cập nhật lúc 11:21 - 22/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận