[Tải ebook] Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh PDF

Taisach.org – Quyển sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh viết bởi tác giả Nguyễn Mạnh Tuấn. Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh được bán với giá 191.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2021-12-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 736
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh pdf.

Linh Ứng - Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh

Bạn có thể tải sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh tại đây.

Review sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh

Sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh nhận được 27 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt xuất bản ngày 2021-12-01 00:00:00.

Sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh viết về chủ đề Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh

Linh Ứng - Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh.

“LINH ỨNG” – Hành trình từ kẻ siêu vô thần đến thế giới tâm linh
“Linh ứng” là cuốn sách kể câu chuyện có thật về hành trình của gia đình nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn đi tìm hài cốt liệt sĩ Nguyễn Minh Khôi – người anh trai đã hy sinh trong cuộc chiến tranh khốc liệt, với những câu chuyện ly kỳ, bí ẩn đến mức nếu không được kể lại bởi người trong cuộc, hẳn chúng ta sẽ thấy hoài nghi.
Theo tác giả, đây là cuốn sách tâm huyết nhất và cũng có thể là cuốn sách sau cùng trong sự nghiệp văn chương của ông, một câu chuyện riêng tư nhưng lại bao hàm biết bao câu chuyện chung khác. Đồng thời tác phẩm cũng cung cấp những tư liệu quý giá về những nhà ngoại cảm sở hữu năng lực nằm ngoài phạm vi lý giải của khoa học.
Cuốn sách cũng là minh chứng cho việc dẫu thời gian có qua đi, vết thương chiến tranh vẫn còn đó, vẫn dày vò những người ở lại. Tìm kiếm người thân thất lạc sau chiến tranh vẫn luôn là câu chuyện day dứt của biết bao gia đình. Họ đi từ hy vọng đến thất vọng, rồi lại tìm kiếm hy vọng khác trên những chặng đường mới. “Có gia đình may mắn tìm được, có người thì đến lúc chết vẫn còn dặn dò con cháu phải tiếp tục đi tìm”, tác giả Nguyễn Mạnh Tuấn chia sẻ trong cuốn sách “Linh ứng”.
Trong thế giới bao la, càng biết nhiều ta lại càng nhận ra mình biết quá ít, chỉ bằng cách mở rộng niềm tin, cởi mở với những gì chưa biết, chúng ta mới có cơ hội hiểu hơn về thế giới này. Với sự hỗ trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng Con người, những gia đình đang đau đáu niềm mong mỏi tìm lại hài cốt thất lạc của người thân đã được kết nối với những nhà ngoại cảm chân chính, và những hành trình linh thiêng đưa những người con lưu lạc về với gia đình cũng được bắt đầu từ đó.
Không chỉ đặc sắc với câu chuyện tìm mộ liệt sĩ ly kỳ, thông qua những trang kể đan xen giữa quá khứ và hiện tại, một giai đoạn lịch sử đã hiện lên vô cùng sống động và chân thực. Từng trang viết đã tái hiện một Hà Nội thâm trầm giữa biến động thời cuộc, một tuổi trẻ giàu lý tưởng, ôm ấp hoài bão cống hiến và phụng sự, những câu chuyện đời thường đầy ắp tình người, tình bạn lấp lánh, và tình đồng đội keo sơn.
Hơn hết, tác phẩm đặc biệt đề cao giá trị gia đình. Nửa thế kỷ trôi qua, dù người thân đã mãi mãi chia lìa, dù giữa họ có nhiều khác biệt trong suy nghĩ, dù con đường họ chọn ngay từ đầu đã không cùng hướng, nhưng mãi mãi vẫn có một phần của “anh Khôi” sống trong những người ở lại.
Với ngòi bút của một nhà văn từng đứng sau nhiều kịch bản phim truyền hình lẫn điện ảnh nổi tiếng, “Linh ứng” hiện lên như những thước phim ly kỳ, sống động mà vẫn giàu tính hiện thực, nặng trĩu những hồi ức mà vẫn nóng hổi tính thời sự. Có nhìn thấy nỗi đau quá khứ mới trân trọng bình yên của hiện tại, có nhìn thấy sự tồn tại của những cõi giới khác mới nhận thấy được vị trí khiêm tốn của con người trong thế giới bao la. “Linh ứng” chính là câu chuyện của hôm qua, hôm nay và cả ngày sau.
Về tác giả
Nhà văn, đồng thời là nhà biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn sinh năm 1945. Ông là tác giả của các cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, đã tạo tiếng vang lớn trên văn đàn và trong đời sống xã hội, như Những Khoảng Cách Còn Lại (1980), Đứng Trước Biển (1982), Cù Lao Tràm (1984). Những tác phẩm của ông nâng số phận con người và bối cảnh xã hội lên thành vấn đề con người và xã hội.
Từ khoảng năm 2000 trở đi, sự nổi tiếng này có phần lắng xuống khi ông chuyển sang lĩnh vực sân khấu và điện ảnh. Trong lĩnh vực này, tên tuổi Nguyễn Mạnh Tuấn cũng để lại dấu ấn với các kịch bản phim điện ảnh: Biển sáng, Xa và gần, Cơn lốc đen, Lưới trời, Sinh mệnh, Lối rẽ trái trên đường mòn, Tử hình, và gần đây nhất là Hợp đồng bán mình (2020).

Xem thêm:  [Tải ebook] Phúc Cho Ai Không Thấy Mà Tin - Những Câu Chuyện Nhiệm Mầu Về Hồng Ân Thiên Chúa PDF

Mua sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh bản quyền tại Tiki.vn với giá 191.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh PDF

Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh Full

Tải sách Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh ebook mobi

Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh EPUB

Linh Ứng – Hành Trình Của Kẻ Siêu Vô Thần Đến Thế Giới Tâm Linh Nguyễn Mạnh Tuấn pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 2:04 pm

Cập nhật lúc 23:46 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận