[Tải ebook] Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) viết bởi tác giả Baird T. Spalding, Nguyên Phong. Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) được bán với giá 55.100 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2021-11-01 00:00:00
Kích thước 11.5 x 16.5 cm
Loại bìa Bìa gập
Số trang 360
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) pdf.

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) tại đây.

Review sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản)

Sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) nhận được 41 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt xuất bản ngày 2021-11-01 00:00:00.

Sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) viết về chủ đề Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản). Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) đang được xếp hạng Đứng thứ 20 trong Top 1000 Sách Tôn Giáo – Tâm Linh bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản)

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản).

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản)
Hành Trình Về Phương Đông mở ra một chân trời mới về Đông Tây gặp nhau, để khoa học Minh triết hội ngộ, để Hiện đại Cổ xưa giao duyên, để Đất Trời là một. Thế giới, vì vậy đã trở nên hài hòa hơn, rộng mở, diệu kỳ hơn và, do đó, nhân văn hơn.
Hành Trình Về Phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, chúng kiến nhiều pháp luật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảủa nhiều pháp sư, đạo sĩọ được tiếp xúc với những vị thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chế
Đúng lúc một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành đang sắp diễn ra với các đạo sĩ bậc thầy, thì đoàn nhận được tối hậu thu từ chính quyền Anh Quốc là phải ngừng ngay việc nghiên cứu, tức khắc hồi hương và bị buộc phải im lặng, không được phát ngôn về bất cứ điều gì mà họ đã chứng nghiệm. Sau cùng ba nhà khoa học trong đoàn đã chấp nhận bỏ lại tất cả sau lưng, ở lại Ấn Độ tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng trở thành tu sĩ. Trong số đó có giáo sư Salding- tác giả hồi ký đặc biệt này.
Đúng lúc một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành đang sắp diễn ra với các đạo sĩ bậc thầy, thì đoàn nhận được tối hậu thu từ chính quyền Anh Quốc là phải ngừng ngay việc nghiên cứu, tức khắc hồi hương và bị buộc phải im lặng, không được phát ngôn về bất cứ điều gì mà họ đã chứng nghiệm. Sau cùng ba nhà khoa học trong đoàn đã chấp nhận bỏ lại tất cả sau lưng, ở lại Ấn Độ tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng trở thành tu sĩ. Trong số đó có giáo sư Salding – tác giả hồi ký đặc biệt này.
“Bìa Sách Có Thể Thay Đổi Theo Từng Đợt Xuất Bản”

Xem thêm:  [Tải ebook] Kinh Phật Căn Bản PDF

Mua sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 55.100 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) PDF

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) Full

Tải sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) ebook mobi

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) EPUB

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)(Tái Bản) Baird T. Spalding, Nguyên Phong pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 12:36 pm

Cập nhật lúc 21:33 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận