[Tải ebook] Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) PDF

Taisach.org – Quyển sách Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) viết bởi tác giả . Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) được bán với giá 82.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tôn Giáo

Download ebook Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) pdf.

Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021)

Bạn có thể tải sách Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) tại đây.

Review sách Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021)

Sách Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) nhận được 120 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang xuất bản ngày Nhà Xuất Bản Tôn Giáo.

Sách Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) viết về chủ đề Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021). Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) đang được xếp hạng Đứng thứ 27 trong Top 1000 Sách Tôn Giáo – Tâm Linh bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021)

Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021).

Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021)
 
Đức Đạt-lai Lạt-ma thứ 14 hiện nay là một trong số ít các vị lãnh đạo tinh thần được tôn kính trên toàn thế giới. Không chỉ giới hạn trong phạm vi tôn giáo, sự trân trọng đối với những hoạt động thực tiễn và nhân cách siêu Đức Đạt-lai Lạt-ma thứ 14 hiện nay là một trong số ít các vị lãnh đạo tinh thần được tôn kính trên toàn thế giới. Không chỉ giới hạn trong phạm vi tôn giáo, sự trân trọng đối với những hoạt động thực tiễn và nhân cách siêu tuyệt của Ngài còn được cụ thể hóa qua giải thưởng Nobel Hòa bình năm 1989 – một trong những giải thưởng cao quý nhất của nhân loại. Không dừng lại ở sự tu tập hướng đến giải thoát tự thân khỏi mọi phiền não trong đời sống, Ngài còn nêu cao hạnh nguyện của một vị Bồ Tát trong tinh thần Phật giáo Đại thừa, luôn nỗ lực không mệt mỏi vì sự an vui và hạnh phúc của hết thảy mọi chúng sinh. Những lời dạy của Ngài đi thẳng vào lòng người, mang lại lợi ích lớn lao cho tất cả mọi người thuộc đủ mọi tầng lớp khác nhau ở các nền văn hóa khác nhau, vì chúng luôn giúp ta giảm nhẹ những khổ đau trong cuộc sống. Tác phẩm Tứ Diệu Đế, được dịch giả Võ Quang Nhân dịch từ bản Anh ngữ, là một trong những tác phẩm ghi lại những lời giảng dạy của đức Đạt-lai Lạt-ma được nhiều người biết đến nhất ở phương Tây. Giới thiệu tác phẩm này với độc giả Việt Nam, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ những giá trị tinh thần lớn lao đã được Ngài ban tặng đến với tất cả mọi người trên tinh thần vươn lên hoàn thiện chính mình trong cuộc sống.Với phương pháp tiếp cận và giải thích vấn đề một cách khoa học, những lời giảng của Đức Đạt-lai Lạt-ma trong sách này sẽ mang đến cho người đọc những kiến thức cơ bản nhất và cả những nhận thức sâu xa về giáo pháp Tứ diệu đế, một trong những nền tảng căn bản nhất của giáo lý đạo Phật.Sách trình bày song ngữ Anh-Việt, đảm bảo tính chính xác và tôn trọng tối đa nguyên tác. Người đọc có thể tham khảo và đối chiếu nguyên tác một cách dễ dàng để hiểu sâu hơn nội dung các lời giảng cũng như có thể sử dụng vào mục đích trau dồi Anh ngữ. Được chuyển dịch với sự chuẩn thuận và khuyến khích của chính Đức Đạt-lai Lạt-ma, đây là phần giáo pháp quan trọng đối với tất cả những ai đang tu tập theo lời Phật dạy.Sách đã được sử dụng tham khảo thêm tại nhiều buổi giảng của Đức Đạt-lai Lạt-ma về chủ đề này, dành cho cả người Việt lẫn các thính giả phương Tây. Nằm trong loạt sách Anh ngữ được Đức Đạt-lai Lạt-ma đích thân đề tặng và khuyến khích chuyển dịch, phát hành, nhóm dịch thuật đã nỗ lực hết sức để đảm bảo tính chính xác và dễ hiểu cho bản dịch. Tiếp theo sách này sẽ có một loạt các bài giảng khác của Đức Đạt-lai Lạt-ma lần lượt được phát hành như Phát tâm Bồ-đề, Tu tập như thế nào, Lam-rim tiểu luận,

Xem thêm:  [Tải ebook] Bộ 3 Cuốn Đức Đạt - Lai Lạc - Ma XIV ( Song Ngữ Anh – Việt ): Tứ Diệu Đế + Phát Tâm Bồ - Đề + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập ( Tái Bản 2021 ) PDF

Mua sách Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) bản quyền tại Tiki.vn với giá 82.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) PDF

Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) Full

Tải sách Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) ebook mobi

Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) EPUB

Tứ Diệu Đế (Tái Bản 2021) pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 1:56 pm

Cập nhật lúc 23:51 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận