[Tải ebook] Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) viết bởi tác giả Đào Duy Anh và được Vina Book JSC phát hành. Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) được bán với giá 158,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935075941434
Tên nhà cung cấp Vina Book JSC
Tác giả Đào Duy Anh
NXB Hà Nội
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 600
Kích thước 14 x 26
Số trang 354
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) pdf.

Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng)

Bạn có thể tải sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) tại đây

Nội dung sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng).

Trong suốt cuộc đời hoạt động nghiên cứu khoa học của mình, nhà văn hóa lỗi lạc, Giáo sư Đào Duy Anh đã để lại nhiều công trình có giá trị về văn hóa, lịch sử, cùng nhiều lĩnh vực khác và đúng như Từ điển bách khoa Larousse (Pháp, 1968) nhận định: “Đào Duy Anh là một tên tuổi lớn trong các nhà bách khoa toàn thư hiện đại”. Nhưng dấu ấn sâu đậm nhất, lĩnh vực khẳng định rõ nét tên tuổi của Đào Duy Anh chính là các công trình nghiên cứu về sử học. Một trong những công trình lớn đó là bộ sách Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến cuối thế kỷ XIX gồm hai quyển Thượng và Hạ, xuất bản lần đầu năm 1958. Không chỉ là tài liệu tham khảo quan trọng giới thiệu một cách hệ thống về lịch sử đất nước từ khởi thủy tới thế kỷ XIX, bộ sách đã được sử dụng làm giáo trình đào tạo đại học chuyên ngành lịch sử, góp phần làm nên nhiều tên tuổi lớn cho ngành sử học nước nhà như Giáo sư Phan Huy Lê, Giáo sư Trần Quốc Vượng,…

Xem thêm:  [Tải ebook] Vòng Tròn Bất Tận PDF

Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến cuối thế kỷ XIX thuộc cụm công trình lịch sử và văn hóa Việt Nam của Đào Duy Anh vinh dự được truy tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học xã hội năm 2000. Và kể’ từ khi ra đời, bộ sách đã được tái bản nhiều lần.

Ra mắt lần đầu cách đây hơn 60 năm, nhưng đến nay bộ sách vẫn giữ nguyên giá trị. Nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu lịch sử của đông đảo độc giả, Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp cùng Công ty cổ phần Tri thức Văn hóa Sách Việt Nam tổ chức tái bản bộ sách này.

Trong lần tái bản này, chúng tôi căn cứ vào bản sách xuất bản năm 1958 nói trên có so sánh đối chiếu với các bản in ở các lần xuất bản khác, kể cả bản in trong bộ sách Đào Duy Anh – Tác phẩm được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh do Nhà xuất bản Khoa học xã hội in năm 2003. Những chỗ sai sót, nhầm lẫn của tác giả đã được chúng tôi rà soát, chỉnh sửa lại và có chú thích chi tiết.

Review sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng).

Đang cập nhật…

Mua sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) bản quyền tại đây với giá 158,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) PDF

Tải sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) ebook MOBI

Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) EPUB

Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng) full

Ngày xuất bản: November 27, 2022 @ 4:42 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Việt Nam Sử Lược - Tập 2 PDF
Cập nhật lúc 8:03 - 28/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận