[Tải ebook] Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole PDF

Taisach.org – Quyển sách Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole viết bởi tác giả Anthony Scaramucci và được Saigon Books phát hành. Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole được bán với giá 144,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278601128
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Anthony Scaramucci
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 292
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole pdf.

Leo Ra Khỏi Hang Thỏ - Hopping Over The Rabbit Hole

Bạn có thể tải sách Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole tại đây

Nội dung sách Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole.

Thông tin sản phẩm

LEO RA KHỎI HANG THỎ – Vực dậy công ty khốn khó bằng tư duy khác biệt

Thương trường như chiến trường

Bạn có biết: Một nửa các doanh nghiệp sẽ biến mất chỉ trong năm đầu tiên hoạt động, 80% các doanh nghiệp mới sẽ thất bại trước kỷ niệm năm năm thành lập? Ở mốc 10 năm, 96% công ty sẽ thất bại. Chỉ 4% doanh nghiệp còn lại sống sót được cả thập kỷ! Thậm chí những doanh nghiệp 100 năm cũng có thể bị sụp đổ đấy (Bạn còn nhớ Lehman Brothers chứ?), nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bất bại.

Nếu bạn có cơ hội làm việc với hàng trăm ngàn chủ doanh nghiệp, từ những tỷ phú lâu đời cho đến người mới bắt đầu sự nghiệp, bạn sẽ thấy: 80% thành công là do tâm lý và 20% là từ quy trình làm việc. Bạn có thể hướng dẫn ai đó mọi chiến lược, nhưng nếu tâm trí họ bị nỗi sợ hãi, lo lắng và tức giận quá mức chi phối, họ sẽ tự hủy hoại chính mình hoặc kéo theo một làn sóng hủy diệt phía sau họ. Ở những trang sách Leo ra khỏi hang thỏ, Anthony sẽ vạch ra một số chiến lược “sát thủ” nhưng quan trọng hơn hết, anh ấy cũng tiết lộ tâm lý chiến thắng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Em Học Điều Hay - Yêu Quý Bản Thân PDF

Động cơ là thứ rất quan trọng và nếu bạn có thể nhớ là phải yêu khách hàng của mình, chứ không phải sản phẩm hay dịch vụ của bạn, bạn sẽ giành chiến thắng lâu dài. Sản phẩm và dịch vụ sẽ bị hạ bệ và thay thế, nhưng nếu bạn luôn nỗ lực để tìm ra cách thức độc đáo và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có được khách hàng trung thành thực sự, chứ không đơn thuần là những khách hàng cảm thấy hài lòng. Người khách hàng cảm thấy thỏa mãn với sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ dễ từ bỏ bạn, nhưng những khách hàng trung thành sẽ ở bên bạn đến cùng.

Vậy nên, điều cần thiết để trở nên thật sự thành công trong kinh doanh, phát triển công ty và mang lại sự thịnh vượng đích thực cho bản thân, cho các cổ đông và cho cả nhân viên của bạn là gì? Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Bạn phải luôn khắc ghi trong đầu rằng: Tìm cách giúp đỡ những người khác nhiều hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng được! Tìm cách liên tục tăng thêm giá trị. Đó chính xác là lý do hội nghị SALT của Anthony luôn đạt thành tích vượt mức tiêu chuẩn chung từ năm này qua năm khác.

Leo ra khỏi hang thỏ – Tinh thần đấu sĩ bất diệt

Chủ doanh nghiệp là những đấu sĩ vì khi họ tham gia giao tranh càng lâu thì xác suất tử vong của họ càng lớn. Phải có một tâm lý vững mạnh mới có thể bước vào đấu trường và nắm được lợi thế. Vài người có thể nói rằng bạn cần một chút điên rồ. Nhưng những đấu sĩ không bận tâm đến những thứ thuộc về xác suất. Họ chỉ bước vào trận đấu và dâng hiến toàn bộ lòng quyết tâm và sự hy sinh cần thiết – ngày qua ngày, bất kể nắng mưa. Đó chính là sự tương đồng mà tất cả các nhà kinh doanh nên có, bởi vì chúng ta đã biết mình cần kỹ năng và tính cách gì để thành công.

Leo ra khỏi hang thỏ truyền tải tinh hoa của tinh thần đấu sĩ bằng câu chuyện sâu sắc và đầy cảm hứng của Anthony. Anh bước vào công cuộc tái thiết công ty sau cuộc khủng hoảng tài chính, để rồi giành giải Doanh nhân của năm do công ty Ernst and Young tổ chức năm 2011. Bạn sẽ đánh giá cao sự thẳng thắn khi bàn luận về những tháng ngày đen tối của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy không để những ngày tháng khó khăn đó định hình cuộc đời mình. Anh luôn xem những thử thách là động lực để tìm ra lối đi, động lực để phát triển, động lực để học hỏi, động lực để tư duy thoát khỏi lối mòn. Anthony là một tấm gương phi thường chứng minh rằng điều gì cũng có khả năng xảy ra khi chính bạn không chấp nhận bất cứ thất bại hay lời bào chữa nào từ bản thân cũng như những người cộng sự cùng thực hiện nhiệm vụ.

Xem thêm:  [Tải ebook] Học Cách Tiêu Tiền PDF

Thành công là công việc khó khăn, và lo lắng, và những trục trặc nhỏ có thể biến thành thảm họa chỉ với một bước sai lầm. Cuốn sách này chỉ cho bạn cách sử dụng nghịch cảnh làm lợi thế cuối cùng của bạn và xây dựng các kỹ năng cần thiết để ứng phó hiệu quả với những điều không mong đợi:

– Học cách đối phó với các sự kiện không lường trước

– Lập kế hoạch dự phòng chiến lược A và sau đó là kế hoạch dự phòng B

– Rèn luyện bản thân để phản ứng theo cách hiệu quả nhất

– Nội dung các bài học kinh nghiệm của một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh…

Bạn đang nắm trong tay cơ hội để đúc kết thật nhiều những bài học khôn ngoan từ những trang sách này, bởi vì bạn chuẩn bị học hỏi từ một người đàn ông “nói là làm”. Và bạn có muốn bỏ lỡ cơ hội này không?

Review sách Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole.

Đang cập nhật…

Mua sách Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole ở đâu.

Bạn có thể mua sách Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole bản quyền tại đây với giá 144,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole PDF

Tải sách Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole ebook MOBI

Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole EPUB

Leo Ra Khỏi Hang Thỏ – Hopping Over The Rabbit Hole full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 11:34 am

Cập nhật lúc 8:21 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề