[Tải ebook] Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối PDF

Taisach.org – Quyển sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối viết bởi tác giả The Arbinger Institute và được Sáng Tạo Trí Việt (First News) phát hành. Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối được bán với giá 61,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086841556
Tên nhà cung cấp Sáng Tạo Trí Việt (First News)
Tác giả The Arbinger Institute
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 13 x 21
Số trang 247
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối pdf.

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối tại đây

Nội dung sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối.

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối

Trong một thời gian dài, vấn đề tự lừa dối đã trở thành đề tài thu hút sự chú ý của nhiều nhà tâm lý, triết gia và cả những học giả uyên thâm. Thế nhưng, điều đáng nói là cho đến nay, nhiều người trong chúng ta vẫn chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này, bất chấp sự phổ biến cùng những tác động tiêu cực của nó. Vì thế, trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ đề cập đến mức độ ảnh hưởng và đưa ra những giải pháp thiết thực để có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này, cả trong quá trình lãnh đạo ở công sở lẫn trong cuộc sống gia đình.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Content Marketing For Dummies PDF

Sự tự lừa dối là cụm từ dùng để chỉ cách ứng xử khá phổ biến của nhiều người trước những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Nó khiến chúng ta không thể nhận ra nguyên nhân thật sự của mọi rắc rối mà mình đang vướng phải. Khi đó, tất cả những “giải pháp” mà ta có thể nghĩ đến chỉ càng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Đó là lý do tại sao sự tự lừa dối lại thu hút sự quan tâm của nhiều nhà lãnh đạo đến vậy.

Với hình ảnh chiếc hộp và cách thức chúng ta “tự nhốt mình” hay “thoát khỏi chiếc hộp” là điều bạn có thể nhận ra chính mình trong mọi mối quan hệ, cả trong môi trường công sở và những mối quan hệ gia đình. Không chỉ dừng lại ở đó, quyển sách còn đề cập tới vấn đề sâu xa hơn: nó đưa ra những giải pháp thiết thực để bạn có thể tự giải phóng mình ra khỏi “chiếc hộp” trong cách ứng xử với những người xung quanh, cũng như sự tự lừa dối với bản thân mình. Giải pháp này sẽ giúp các bạn giảm thiểu những mâu thuẫn, tăng thêm niềm hứng khởi, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và nâng cao khả năng đạt được thành công trong tổ chức của bạn. Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn với những gì mình đang có.

Những lần đối thoại giữa lãnh đạo cấp cao và nhân viên dưới quyền, những câu chuyện thực tế cùng sơ đồ, biểu mẫu minh họa cùng những phân tích kèm theo trong cuốn sách còn chúng ta có thể học được cách giúp người đối diện tự thoát ra khỏi chiếc hộp của mình để trở nên vui vẻ, có thể hiểu và chia sẻ hoàn cảnh, suy nghĩ của họ với chúng ta.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán PDF

Review sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối.

Đang cập nhật…

Mua sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối bản quyền tại đây với giá 61,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối PDF

Tải sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối ebook

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối EPUB

Ngày xuất bản: January 29, 2022 @ 3:48 pm

Cập nhật lúc 23:51 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận