[Tải ebook] Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF

Taisach.org – Quyển sách Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp viết bởi tác giả NXB Thế Giới và được Edgar H Schein, Peter Schein phát hành. Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp được bán với giá 162,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278600893
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Edgar H Schein, Peter Schein
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 450g
Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 cm
Số trang 292
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp pdf.

Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp tại đây

Nội dung sách Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp.

LÃNH ĐẠO VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP:

Cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp để nâng cao sự hài lòng và hiệu suất của nhân viên

Trong suốt mấy mươi năm, các vấn đề xoay quanh văn hóa doanh nghiệp chưa bao giờ lỗi thời, thậm chí ngày càng cấp thiết khi xu hướng toàn cầu hóa và sự bùng nổ của công nghệ đã mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc và làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau. Các nhóm làm việc xuyên quốc gia ngày càng phát triển với các thành viên thuộc nhiều quốc gia, nhiều sắc tộc, vậy thì làm sao để các nhóm này có thể chấp nhận và cảm thông cho nhau, khi họ chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính? Sự khác biệt về văn hóa vì thế ngày càng trở thành vấn đề lớn, không chỉ với tổ chức hay các nhà lãnh đạo, mà còn với bản thân mỗi người trong việc hợp tác để chung sống và làm việc hiệu quả.

Trong bối cảnh đó, vai trò của các nhà lãnh đạo cũng phải thay đổi. Nhà lãnh đạo cần làm gì để kết nối các thành viên của mình sâu sắc hơn, giúp họ và cả chính mình có tư duy cởi mở hơn để tiếp nhận các nền văn hóa khác nhau? Ở lần tái bản này, Lãnh đạo và Văn hóa doanh nghiệp sẽ mang đến những quan điểm mới mẻ hơn, cũng như giúp bạn đọc có thể áp dụng linh hoạt hơn các lý thuyết và mô hình tôi đã đưa ra trong những lần tái bản trước vào thế giới đang ngày càng hỗn loạn ngày nay.

Một quyển sách đã có 4 phiên bản, sống cùng độc giả suốt hơn 30 năm thì phiên bản cập nhật lần thứ 5 này có gì mới?

Phiên bản thứ 5 của quyển sách này đặc biệt ở chỗ tác giả Edgar H. Schein nhận được sự hỗ trợ của con trai ông – Peter Schein, người đã có hơn 25 năm làm việc tại rất nhiều công ty công nghệ ở Thung lũng Silicon – trong sứ mệnh “làm mới” Lãnh đạo và Văn hóa doanh nghiệp.

Đầu tiên, Edgar H. Schein và Peter Schein sẽ giới thiệu định nghĩa phổ quát về văn hóa và cấu trúc ba cấp độ văn hóa để bạn có thể phân tích văn hóa của bất cứ doanh nghiệp nào. Các tác giả sẽ đưa ra một vài ví dụ về các tổ chức đa văn hóa để nhấn mạnh rằng: Văn hóa của các doanh nghiệp đều chịu ảnh hưởng từ các nền văn hóa vĩ mô, như văn hóa của quốc gia nơi họ hoạt động hay văn hóa của các lĩnh vực nền tảng cho sản phẩm và dịch vụ của họ.

Càng phát triển, tổ chức sẽ càng gặp phải nhiều vấn đề từ sự biến đổi của môi trường bên ngoài và sự đa dạng của các tiểu văn hóa bên trong. Các yếu tố này có thể khiến hệ thống niềm tin, giá trị và những quan niệm nền tảng ban đầu không còn phù hợp, đòi hỏi nhà lãnh đạo phải xác định vấn đề, đánh giá các yếu tố của nền văn hóa hiện tại để chuẩn bị cho sự thay đổi văn hóa. Do đó, Edgar H. Schein và Peter Schein sẽ giới thiệu các vấn đề về văn hóa và vai trò cần có của nhà lãnh đạo trong các giai đoạn phát triển của tổ chức để các nhà lãnh đạo có thể đánh giá, định hướng sự phát triển của văn hóa hoặc lên chiến lược thay đổi văn hóa.

Khi nhà lãnh đạo xác định được vấn đề của nền văn hóa và muốn thay đổi chúng, họ cần phải thẩm định các yếu tố của nền văn hóa để xem nó hỗ trợ hay cản trở quá trình thay đổi này. Vì thế, Lãnh đạo và Văn hóa doanh nghiệp sẽ bao gồm các giảng giải và phân biệt các nghiên cứu đánh giá định lượng với các quy trình hỏi đáp định tính trong việc thẩm định và đánh giá văn hóa; mang đến cho bạn đọc một quy trình đánh giá văn hóa có thể dễ dàng áp dụng cho các doanh nghiệp, bởi nó rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Thế giới đang ngày càng thay đổi, phức tạp hơn, nhanh hơn, và với nhiều nền văn hóa hơn. Điều đó có nghĩa là, các tổ chức, các nhà lãnh đạo và tất cả chúng ta sẽ phải không ngừng học hỏi. Vậy, làm thế nào để xây dựng một nền văn hóa “ham học hỏi”? Các bạn độc giả sẽ bắt gặp trong phần cuối cùng của Lãnh đạo và Văn hóa doanh nghiệp về cách xây dựng cho tổ chức của mình một nền văn hóa vừa ổn định, vững chắc, vừa linh hoạt, có thể ứng phó kịp thời với những biến đổi của thị trường.

Review sách Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp.

Đang cập nhật…

Mua sách Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp bản quyền tại đây với giá 162,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF

Tải sách Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp ebook

Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp EPUB

Cập nhật lúc 23:19 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận