[Tải ebook] Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách PDF

Taisach.org – Quyển sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách viết bởi tác giả Koso Tokiko và được 1980 Books phát hành. Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066690645
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Koso Tokiko
Người Dịch Kim Ngân
NXB NXB Công Thương
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
Số trang 248
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách pdf.

Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách

Bạn có thể tải sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách tại đây

Nội dung sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách.

Thông tin sản phẩm

Gia đình có trẻ nhỏ nào cũng trải qua những tình huống rắc rối trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc em bé của mình. Nhiều trường hợp, người lớn không biết xử lý thế nào để bé hiểu và nghe lời. Sử dụng đòn roi và la mắng có mang lại hiệu quả?

Bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình, tác giả Koso Tokiko sẽ giúp các bố mẹ giải đáp thắc mắc đó.

Trong cuốn Lắng nghe để dạy con đúng cách, Koso Tokiko khuyến khích các phụ huynh nuôi dạy trẻ theo hướng tích cực, không sử dụng đòn roi hay la mắng. Thông qua việc trả lời các câu hỏi của bố mẹ về các tình huống hằng ngày, tác giả sẽ giúp bạn hiểu được suy nghĩ, cảm nhận của các bé và đưa ra các cách ứng phó phù hợp.  Koso Tokiko còn mở rộng các tình huống ra ngoài ngôi nhà như ở nơi công cộng hoặc tại trường lớp của bé.

Xem thêm:  [Tải ebook] Sách: Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái (Tái Bản)Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái PDF

Bên cạnh việc giúp bố mẹ hiểu được tâm tư của trẻ cũng như đưa ra các giải pháp cho từng tình huống, tác giả còn giúp tháo gỡ các vướng mắc trong các mối quan hệ trong gia đình, như mối quan hệ giữa anh chị em, mối quan hệ giữa vợ chồng, mối quan hệ giữa bố mẹ và ông bà…

Với suy nghĩ rằng trẻ chỉ có thể bộc lộ cảm xúc trung thực nhất khi có một môi trường sống an toàn và đảm bảo, tác giả khuyến khích các bố mẹ lắng nghe các bé cũng như xây dựng môi trường sống vui vẻ, hòa thuận để bé phát triển tốt nhất.

Ngoài ra, sách còn có phần minh họa của họa sĩ Tome Kamiooka giúp độc giả hình dung rõ hơn về các tình huống cũng như thấy hứng thú hơn trong quá trình đọc.

Thông tin tác giả:

Koso Tokiko sinh ra ở Tokyo.

Bà từng là tổng biên tập của tạp chí về chăm sóc sức khỏe trẻ em Miku.

Bà là cố vấn nuôi dạy trẻ, giám đốc của hai tổ chức phi lợi nhuận là Mạng lưới Quốc gia về Phòng chống Lạm dụng Trẻ em và Fathering Japan.

Năm 2000, bà và chồng đã thành lập trang web nuôi dạy trẻ “Kokodate” để mọi người có thể tiếp cận các thông tin về việc nuôi dạy trẻ.

Hiện tại, ngoài vai trò là thành viên của “Nhóm nghiên cứu về việc khuyến khích nuôi dạy trẻ không dùng bạo lực” của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, bà còn là thành viên của các tổ chức bảo vệ quyền con người và trẻ em. Bà cũng là bình luận viên về chăm sóc trẻ em trên nhiều chương trình truyền hình. Bà cũng là tác giả của cuốn Kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ Nhật

Review sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách.

Đang cập nhật…

Xem thêm:  [Tải ebook] Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con (Tập 1) PDF

Mua sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách PDF

Tải sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách ebook MOBI

Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách EPUB

Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 5:38 pm

Cập nhật lúc 20:03 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề